Cách đổi điểm line point tại Nhật 2020

Hướng dẫn cách đổi điểm line point tại Nhật 2020 cho người mới để thanh toán mua hàng kèm theo những thông tin hữu ích và kinh nghiệm đổi điểm line point bên dưới bài viết. Sử dụng Line Pay để thanh toán có lợi ích gì? Khi sử dụng Line Pay để thanh toán tại Nhật bạn sẽ được thưởng ít nhất 2% Line Point trên tổng số tiền đã thanh toán. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách làm sao để...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách đổi điểm line point tại Nhật 2020 cho người mới để thanh toán mua hàng kèm theo những thông tin hữu ích và kinh nghiệm đổi điểm line point bên dưới bài viết.

Mục lục

Sử dụng Line Pay để thanh toán có lợi ích gì?

Khi sử dụng Line Pay để thanh toán tại Nhật bạn sẽ được thưởng ít nhất 2% Line Point trên tổng số tiền đã thanh toán. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách làm sao để đổi điểm thưởng này sang tiền để sử dụng. Nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quy đổi điểm Line Point sang tiền có thể mua hàng được.

Tỷ lệ quy đổi từ điểm Line Point sang tiền yên là : 1 Line Point = 1 円

Nếu không đổi sang tiền vào tài khoản chính của Line Pay thì bạn chỉ có thể dùng số điểm đó để mua các sản phẩm hoặc dịch vụ chấp nhận thanh toán bằng Point.

Cách đổi điểm line point tại Nhật 

Bước 1

Tại App Line Pay bạn mở ví lên rồi nhấn chọn LINE ポイント.

Cách đổi điểm line point tại Nhật 2020

Bước 2

Tại màn hình này bạn sẽ biết được số điểm thưởng mà mình đang có mà có thể chuyển sang tiền yên được. Tiếp đó bạn nhấn chọn 使う để tiếp tục.

Cách đổi điểm line point tại Nhật 2020

Bước 3

bạn kéo xuống phía dưới rồi nhấn chọn LINE Pay để tiến hành đổi điểm.

Cách đổi điểm line point tại Nhật 2020

Bước 4

Bạn nhập số điểm muốn đổi rồi nhấn chọn 交換

Cách đổi điểm line point tại Nhật 2020

Bước 5

Bạn nhấn chọn 同意して設定

Cách đổi điểm line point tại Nhật 2020

Bước 6

Màn hình hiện ra như này là bạn đã đổi điểm thưởng Line Point thành công rồi đó.

doi-diem-thuong-line-thanh-cong

Lúc này bạn trở về màn hình chính sẽ thấy  tiền trong ví của bạn được công thêm số tiền mà bạn vừa đổi từ điểm thưởng qua. Bây giờ thì bạn có thể dùng để mua hàng bình thường và tiếp tục tích thật nhiều điểm Line rồi đó.

Trên đây là cách đổi điểm line point tại Nhật mới nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các  bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 25/09 năm 2020 | Du Học Nhật Bản | Du Lịch Nhật Bản | Tag: