Nước Nhật

# Đồ ngọt mát cũng tốt cho sức khỏe!kem thuần chay bạn có thể mua trực tuyến 2023 hot

Đọc # Đồ ngọt mát cũng tốt cho sức khỏe!kem thuần chay bạn có thể mua trực tuyến
tại baoasahi.com ngay nhé!

# Đồ ngọt mát cũng tốt cho sức khỏe!kem thuần chay bạn có thể mua trực tuyến
2023 hot

Mùa hè khiến bạn muốn ăn đồ ngọt lạnh. Nếu đó là đồ ngọt đông lạnh thuần chay lành mạnh, bạn có thể tự tin tiếp cận.

Ngay cả kem cũng có nguồn gốc 100% từ thực vật![TOKYO VEG LIFE bị đóng băng]

TOKYO VEG LIFE đông lạnh

Thương hiệu thực phẩm đông lạnh thuần chay bền vững “TOKYO VEG LIFE đông lạnh” bán kem hữu cơ làm từ hạt điều làm từ thực vật và sữa chua đông lạnh lên men tự nhiên. Phổ biến là bạn có thể mua đồ ngọt trực tuyến mà bạn có thể yên tâm ăn.

Tất cả các thành phần được sử dụng không có gia vị hóa học và chất bảo quản. 100% từ thực vật, không có sản phẩm sữa hoặc các sản phẩm động vật khác. Nguyên liệu trong nước hoặc nguyên liệu nhập khẩu hữu cơ được sử dụng, và đậu nành không được sử dụng. Cũng không có gluten.

Kem là kem hạt điều được làm chỉ với những nguyên liệu đơn giản và không thêm dầu. Bạn có thể thưởng thức vị kem béo ngậy và béo ngậy. Có năm hương vị: vani, sô cô la, matcha, việt quất và dâu tây.

Sữa chua đông lạnh là sữa chua hạt điều đông lạnh được làm bằng cách lên men tự nhiên từ hạt điều hữu cơ thô với vi khuẩn axit lactic thực vật. Kẹo RAW không đường. Có bốn hương vị: trơn, amazake, dâu và việt quất. Bạn có thể thưởng thức nó đông lạnh như kem, hoặc rã đông nó và thêm nó vào bàn ăn sáng của bạn như sữa chua. Một sản phẩm mà bạn sẽ muốn luôn có trong tủ đông của mình. Kiểm tra trang web chính thức để biết hương vị mới nhất.

TOKYO VEG LIFE đông lạnh

https://frozen.tokyoveglife.jp/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button