Kênh kết nối

Điều khoản sử dụng dịch vụ tại website Xoilac TV nên lưu ý

Điều khoản sử dụng là điều đầu tiên bạn phải nắm rõ trước khi truy cập vào kênh trực tiếp bóng đá Xoilac TV. Khi bạn sử dụng dịch vụ của kênh tức là đồng ý với tất cả các quy định mà trang web đưa ra. Nếu người dùng chưa hiểu rõ điều này thì hãy tham khảo nội dung bên dưới của baoashi.com.

Điều khoản sử dụng về các thỏa thuận tại Xoilac TV

Khi sử dụng dịch vụ của Xoilac TV thì khán giả phải nắm rõ các thông tin về các thỏa thuận dựa vào các điều khoản do website đưa ra. Cụ thể:

Điều khoản đối với vấn đề sử dụng thông tin

Người dùng có thể sử dụng tất cả các thông tin do Xoilac TV cung cấp cho mục đích cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi thu thập thông tin từ trang web cho hoạt động thương mại. Bạn đọc không được sao chép nội dung các bài viết để đăng lên các trang mạng xã hội với tư cách cá nhân.

Nếu phát hiện ra những dữ liệu mà người dùng đã đăng vì mục đích thương mại sẽ bị chịu trách nhiệm. Nếu bạn không muốn vi phạm bản quyền thì nên liên hệ với ban quản trị để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Điều khoản sử dụng đối với quyền hạn dịch vụ

Kênh trực tiếp bóng đá Xôi Lạc TV chỉ chịu trách nhiệm với các dịch vụ liên quan đến bóng đá. Còn những vấn đề khác ngoài phạm vi và có sai phạm xảy ra thì sẽ không giải quyết.

Một số điều khoản liên quan đến các thỏa thuận

Một số điều khoản liên quan đến các thỏa thuận

Điều khoản về độ tuổi bị giới hạn

Xoilac TV cho phép tất cả mọi đối tượng người dùng có quyền được truy cập vào trang web. Tuy nhiên, khi bạn tham gia bình luật và đưa thông tin của mình lên thì sẽ bị giới hạn về độ tuổi. Người dùng phải trên 18 tuổi và có năng lực hành vi mới được phép làm điều đó.

Một số điều khoản bị cấm tại Xoilac TV

Khi trở thành người dùng của kênh trực tiếp bóng đá tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà website đưa ra. Lúc này bạn phải chấp hành tốt và không được phép làm mọi điều mà kênh cấm. 

Trong đó có: Không được đưa tin và đăng tải thông tin lên web các nội dung nồi trụy, vi phạm bản quyền,... Nếu không chấp hành sẽ bị gỡ và nghiêm trọng hơn thì bị xử lý bởi pháp luật.

Điều khoản sử dụng dành cho Xoilac TV

Bên cạnh những điều khoản dành cho người dùng thì XoilacTV cũng đưa ra một vài quy định riêng cho trang web như:

Nội dung Xôi Lạc TV cung cấp phải có độ chính xác cao

Tin tức được tổng hợp bởi các biên tập viên của website phải đảm bảo được độ tin cậy cao. Các bài đăng được kiểm duyệt cẩm thận và kỹ càng trước khi đăng bài. Nội dung mang đến cho người dùng phải mới mẻ, đa dạng và phong phú.

Tất cả những tin tức do kênh cập nhật hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền nào. Các bản tin luôn đảm bảo được chất lượng cao, đáng tin cậy.

Điều khoản sử dụng về các dịch vụ do Xoilac TV cung cấp

Điều khoản sử dụng về các dịch vụ do Xoilac TV cung cấp

Dịch vụ chất lượng cao

Tại điều khoản sử dụng do Xoilac TV quy định thì mọi tin tức liên quan đến bóng đá trong đó có các đường link phải đảm bảo chất lượng cao.Trang web cam kết sẽ không xuất hiện link giả, link chứa virus để ảnh hưởng đến cảm nhận của người dùng. Âm thanh sắc nét, đường truyền luôn ổn định để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Điều khoản sử dụng về ban quản trị của Xôi Lạc TV

Trong các điều khoản sử dụng thì Xoilac TV cũng tổng hợp chi tiết về trách nhiệm của ban quản trị, bao gồm:

  • Cập nhật thường xuyên các đường link trực tiếp và cung cấp liên kết trước trận đấu 1 tiếng.

  • Kiểm duyệt kỹ càng các thông tin được đăng tải lên trang web.

  • Kết quả các trận đấu được cập nhật kịp thời đảm bảo độ chính xác cao.

  • Tin tức nóng hổi về thế giới túc cầu được tổng hợp theo từng giờ.

  • Lịch thi đấu cũng đăng tải ngay khi có tin tức từ ban tổ chức.

Quy định riêng dành cho ban quản trị

Quy định riêng dành cho ban quản trị

Điều khoản sử dụng được Xoilac TV đưa ra nhằm mục đích xây dựng một không gian giải trí chuyên nghiệp cho cộng đồng fan hâm mộ bóng đá. Hy vọng các bạn ghi nhớ để cùng phát triển kênh ngày một tốt hơn. Nếu muốn theo dõi thêm tin tức về bóng đá thì hãy theo dõi  baoashi.com.

❰ quay lại