Thuốc diệt kiến của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki của Nhật đuổi sạch lũ kiến tác dụng diệt kiến tận gốc, an toàn cho người tiêu dùng. Viên diệt kiến Nhật Bản không có tác dụng và ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi trong nhà. Thuốc diệt kiến Nhật Bản có tốt không? Gói : 2.1g × 2 Kích thước sản phẩm (chiều rộng X chiều sâu chiều cao X): 120 × 22 × 210mm Trọng lượng : 59g ...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki của Nhật đuổi sạch lũ kiến tác dụng diệt kiến tận gốc, an toàn cho người tiêu dùng. Viên diệt kiến Nhật Bản không có tác dụng và ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi trong nhà.

Mục lục

Thuốc diệt kiến Nhật Bản có tốt không?

thuoc diet kien nhat ban

Kiến là một loại côn trùng thường sống và làm ổ theo bầy đàn chúng thường xuyên thay đổi chỗ ở và thường xuất hiện ở trong nhà bạn như phòng bếp, phòng ngủ hay thậm chí cả tủ áo quần… Loại côn trùng này là tác nhân trực tiếp gây bệnh cho con người như: bệnh đậu mùa, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn và một số vi khuẩn gây bệnh khác.  Một số loài kiến có tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể gây ra dị ứng rất nghiêm trọng ở người. Khi bị kiến đốt bất cứ ai cũng rất khó chịu nhất là ảnh hưởng tới những làn da non nhạy cảm của trẻ em.

Thành phần thuốc diệt kiến Super Arinosu koroki:

Viên thức ăn diệt kiến super arinosu koroki được chiết xuất từ các thành phần có trong thảo dược hoàn toàn an toàn không gây ảnh hưởng tới vật nuôi và con người kể cả môi trường xung quanh.

Công dụng thuốc diệt kiến SUPER ARINOSU KOROKI

Cách sử dụng và bảo quản

Thuốc diệt kiến lửa SUPER ARINOSU KOROKI sẽ giúp gia đình bạn xua đi nhanh chóng và hiệu quả những con kiến lửa đáng ghét, mang lại một môi trường an toàn không kiến lửa cho cả gia đình mà không sợ gây hại cho vật nuôi, trẻ nhỏ.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 09/01 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Tag: