Đi xklđ Nhật Bản cần lưu ý điều gì?

Đi xklđ Nhật Bản cần lưu ý chọn công ty có giấy phép hoạt động rõ ràng, công ty có số lượng người xuất khẩu sang nước ngoài hàng năm lớn, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty, cần chú ý trước những lời mời gọi tham gia đơn hàng xklđ chi phí thấp nhé! 1/ Đi xklđ Nhật Bản cần chọn công ty có giấy phép hoạt động Đây là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Đi xklđ Nhật Bản cần lưu ý chọn công ty có giấy phép hoạt động rõ ràng, công ty có số lượng người xuất khẩu sang nước ngoài hàng năm lớn, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty, cần chú ý trước những lời mời gọi tham gia đơn hàng xklđ chi phí thấp nhé!

Mục lục

1/ Đi xklđ Nhật Bản cần chọn công ty có giấy phép hoạt động

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn lựa chọn một công ty xklđ giúp bạn đi xklđ tại Nhật Bản. Một công ty không có giấy phép hoạt động rất có thể là công ty ma, chuyên lừa đảo người lao động đóng tiền và trốn thoát. Bạn có thể biết công ty xkld Nhật Bản mà bạn đang tìm hiểu có giấy phép hay không bằng cách truy cập vào website của công ty trên internet để xem. Hầu hết các công ty xklđ uy tín đều có website riêng và có thông tin giấy phép hoạt động, số hiệu đăng ký kinh doanh trên trang web.

Một công ty xklđ được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động, khi bạn có vấn đề gì trước, trong và sau quá trình xkld sẽ đều được Nhà nước bảo vệ. Chọn công ty xkld để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn, người thân và gia đình. Đừng vì tham rẻ mà chọn bừa một công ty không có giấy phép hoạt động, chi phí học tập và xuất cảnh thấp dẫn tới hậu quả mất toàn bộ tiền đóng. Đến khi đó, bạn “kêu cứu” bất cứ cơ quan chính quyền nào cũng khó nhận được sự giúp đỡ do không có giấy tờ pháp lý.

Công ty xkld Nhật Bản nói riêng và các công ty xklđ uy tín nói chung đều phải được cấp phép của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp thì mới được phép hoạt động. Bạn nên đòi hỏi công ty xklđ mà đang tư vấn cho bạn trình giấy phép hoạt động hoặc có thể tự mình tra cứu xem công ty đó đã có giấy phép hoạt động hay chưa nhanh chóng trên internet.

2/ Tra cứu trực tiếp danh sách công ty có giấy phép xklđ

Bạn có thể tìm kiếm được một công ty xkld Nhật Bản có uy tín ngay trên cổng thông tin của Cục quản lý lao động nước ngoài thuộc Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội. Các bước cụ thể như sau:

Tại đây sẽ hiện ra toàn bộ các doanh nghiệp xklđ có giấy phép hoạt động, các công ty bị thu hồi giấy phép hoạt động và các thông tin cảnh báo lừa đảo xklđ. Nếu bạn đã có công ty xklđ và muốn tra xem công ty đó có uy tín không thì truy cập ngay vào mục “nội dung tìm kiếm”. Trong trường hợp công ty xklđ của bạn không hiển thị lên thì bạn nên hủy tư vấn, hủy ký kết hợp đồng xklđ với công ty đó tránh lừa đảo mặc dù họ có giải thích thế nào. Những công ty xklđ làm ăn bất chính nhằm chuộc lợi sẽ dùng nhiều biện pháp khống chế, giải thích vậy nên tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi nộp tiền để đi xklđ.

3/ Đi xklđ Nhật Bản cần chọn công ty có số lượng người hằng năm được đưa đi sang nước ngoài làm việc nhiều

Tiêu chí thứ hai mà bạn cần quan tâm đến khi chọn công ty đi xkld Nhật Bản đó là số lượng người lao động đã được xuất cảnh hàng năm. Một công ty càng có số lượng người lao động xuất cảnh sang bên Nhật làm việc càng lớn thì công ty đó càng uy tín.

4/ Đi xklđ Nhật Bản cần liên hệ trực tiếp với công ty

Để biết rõ được các thông tin về công ty thì tốt nhất bạn nên trực tiếp liên hệ. Các công ty xkld Nhật Bản khá nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn không cần tìm kiếm số điện thoại liên hệ với công ty qua trung gian nào cả. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp website của công ty đó trên internet, bạn sẽ địa chỉ và số điện thoại liên lạc cụ thể để tư vấn.

5/ Đi xklđ Nhật Bản cần tránh những công ty chào mời chi phí thấp

Các công ty xklđ lừa đảo thường có chiêu trò mời chào người lao động đi xklđ với mức chi phí giá rẻ, cực thấp hay ưu đãi. Tất cả đó chỉ là hình thức trá hình, lừa đảo, mị dân nhằm thu tiền bất chính. Bạn hãy tham khảo một số nguồn thông tin của các công ty xkld khác nhau để từ đó lựa chọn được công ty xklđ uy tín giúp bạn xkld Nhật Bản thành công.

6/ Đi xklđ Nhật Bản cần học hỏi điều gì?

Bạn có thể hỏi những người xklđ thành công về kinh nghiệm xklđ Nhật là biết rằng lựa chọn công ty xkld sẽ được đảm bảo các quyền lợi cơ bản như thế nào. Tại các công ty uy tín này, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng các điều kiện, thủ tục, chi phí (tiền dịch vụ, phí khám sức khỏe, phí học tiếng Nhật, phí đào tạo nghề, phụ phí liên quan) và những quyền lợi được bảo đảm cơ bản trong suốt quá trình xkld.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .