Đến quỳ với những gameshow dị nhất chỉ có tại Nhật Bản!

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Những cú lừa ngoạn mục từ format cực độc đáo, những tình huống dở khóc dở cười cũng không kém phần đau tim chính là đặc sản của loạt gameshow đến từ Nhật Bản.

  Elevator Prank

  Tham gia trò chơi này chắc chắn sẽ khiến tim bạn nhảy ra bên ngoài. Chương trình sử dụng các tình huống giả định để đưa người chơi vào trong thang máy một cách ngẫu nhiên. Người chơi sẽ không biết điều gì đang chờ trước mắt họ trong thang máy kia. Ai cũng nghĩ nó chỉ là một chiếc thang máy bình thường, nhưng thực chất đó chính là điểm mấu chốt của trò đùa này.

  Cánh cửa thang máy mở ra chính là lúc khiến ta “thần hồn nát thần tính”. Sàn thang máy có thể bỗng dưng mở toác ra, người chơi bị tụt xuống một cách bất ngờ. Các camera được gắn vào vị trí thích hợp sẽ ghi lại toàn bộ nét biểu cảm vô cùng hoảng hốt thậm chí khó đỡ nhất của người chơi.

  Đến quỳ với những gameshow dị nhất chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 1.

  Được tận tình chào hỏi chỉ bảo vào thang máy

  GIF.

  Và chưa kịp bấm nút thì… xuống luôn

  Những biểu cảm được quay chậm ghi lại toàn bộ “1001 biểu cảm” khó đỡ của người chơi:

  GIF.

  Phấn khích?

  GIF.

  Há hốc mồm vì sự việc xảy ra quá đột ngột

  GIF.

  Đây chắc là tột cùng của sự sợ hãi rồi

  GIF.

  “Ôi thôi chết rồi…”

  GIF.

  Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?

  Nên đọc:  Truyền thông Nhật Bản ca ngợi Công Phượng và U23 Việt Nam

  GIF.

  Mấy người đang đùa tôi đấy ư?

  Wall of Boxes

  Đây là một phần của trò chơi có tên “Gaki No Tsukai”. “Wall of Boxes” là vòng 3 của trò chơi “Gaki No Tsukai”, trong đó 4 người chơi (2 người mỗi đội) phải đối mặt với các câu hỏi được đề ra. Họ phải cố gắng làm sao có thể trả lời đúng các câu hỏi sau những con số, mỗi số là một hình phạt. Không trả lời đúng thì những chiếc hộp xếp thành tường kia sẽ bị đập đến khi người chơi rơi thì thôi.

  Đến quỳ với những gameshow dị nhất chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 9.

  GIF.

  Một trong số các hình phạt được đưa ra

  Eat Till You Drop Seesaw

  Đây lại là một gameshow với những trò kì quái nữa. Tham gia game này, người chơi tha hồ ăn uống no nê nhưng đi kèm là những hình phạt đồng đội khốn đốn thôi rồi. Một cán cân khổng lồ sẽ dành cho 2 đội chơi có trọng lượng cơ thể bằng nhau, khi cán cân ở vị trí cân bằng, 2 đội chơi sẽ cùng ăn đồ ăn thức uống khổng lồ như bánh ngọt, mỳ, sữa… mà chương trình đưa nhằm để so bên nào ăn được nhiều hơn. Đội phải chịu hình phạt là đội ăn được ít hơn, khi cán cân lệch, đội “nhẹ” hơn sẽ nhận hình phạt trực tiếp trên trần nhà.

  GIF.

  Cách chiến thắng là ăn thật nhiều để nâng trọng lượng cơ thể

  GIF.

  Không ăn nhiều bằng đội kia là chịu phạt cả team như thế này đây

  Nên đọc:  Yokohama Mary: Cụ bà vô gia cư nổi tiếng nhất Nhật Bản, huyền thoại đường phố ai cũng biết nhưng cuộc đời bà mãi là một ẩn số

  Prank Floor Disappears

  Các gameshow của Nhật Bản có vẻ như rất thích làm hú hồn người chơi. Những phân cảnh tưởng chừng chỉ có trong phim kinh dị lại luôn xuất hiện ở các gameshow của Nhật. “Prank Floor Disappears” là một minh chứng cho sự đầu tư kì công kèm theo là mức độ đau tim không chương trình nào bì kịp.

  GIF.

  Nếu như sàn của căn phòng bỗng dưng thế này thì chắc sợ đến thót tim mất!

  Đến quỳ với những gameshow dị nhất chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 14.

  Để lại một hố sâu thăm thẳm

  Tại đây, người nào sống sót vẫn sẽ phải tiếp tục trả lời các câu hỏi trên màn hình, nếu trả lời sai, thanh chắn ngang của sàn gỗ lập tức rút vào và người chơi sẽ rơi xuống.

  Đến quỳ với những gameshow dị nhất chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 15.

  Nguồn: Kenh14

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận