Địa điểm dạy tiếng Nhật miễn phí ở Osaka

Lớp tiếng Nhật U-Biq, JICE, Center for adult learning, Literacy & Japanese as a second language là 3 lớp học tiếng Nhật miễn phí ở Osaka. Đây cũng là địa điểm dạy tiếng Nhật miễn phí ở osaka tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo nhé! 1/ Lớp học tiếng Nhật của JICE Với mục đích hỗ trợ người nước ngoài có thể giao tiếp và làm việc tại Nhật, tổ chức Japan International Cooperation Center tổ...

Có thể bạn quan tâm:

Lớp tiếng Nhật U-Biq, JICE, Center for adult learning, Literacy & Japanese as a second language là 3 lớp học tiếng Nhật miễn phí ở Osaka. Đây cũng là địa điểm dạy tiếng Nhật miễn phí ở osaka tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo nhé!

Mục lục

1/ Lớp học tiếng Nhật của JICE

Với mục đích hỗ trợ người nước ngoài có thể giao tiếp và làm việc tại Nhật, tổ chức Japan International Cooperation Center tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ giao tiếp đơn giản tới tiếng Nhật sử dụng trong công việc-đi làm miễn phí. Bạn có thể đăng ký học tại các trung tâm Hello Work tại quận mình đang sống.

Địa điểm dạy tiếng Nhật miễn phí ở osaka

+ Trang web của JICE tại vùng Kansai:

https://www.jice.org/office/kansai.html

Bạn có thể gọi điện tới và có hướng dẫn bằng tiếng Việt.

+ Trang web của Hallowork: https://jsite.mhlw.go.jp.

2/ Center for adult learning, Literacy & Japanese as a second language

Đây là lớp học tiếng Nhật miễn phí có tại hầu hết các quận thành phố ở Osaka. Bạn click vào trang web, chọn quận nơi bạn sống và gọi điện hoặc tới tận nơi để đăng ký học.

3/ Lớp tiếng Nhật U-Biq ở Osaka

Đây là lớp học tiếng Nhật miễn phí của U-Biq, một tổ chức từ thiện trong đó có hoạt động dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Bạn tham khảo trang web để chọn lớp học gần nhà nhé.

http://u-biq.org/nihongo_osaka.html

Lớp học tiếng Nhật miễn phí của U-Biq có khắp trên toàn nước Nhật.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 16/02 năm 2021 | Du Học Nhật Bản | Việc Làm - Nhà Ở | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .