Đau xương khớp ở Nhật nên dùng thuốc gì?

Viên uống Kitakuni no megumi, viên uống Chondroitin ZS, Kowa Creamy Gel EX hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc đau xương khớp của Nhật rẻ mà tốt nhất hiện nay trên thị trường. 1/ Kitakuni no megumi 北国の恵み Một loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện chức năng vận động mà mình thấy rất nhiều người Nhật giới thiệu, phù hợp với người già trên 70 tuổi đó là Kitakuni no megumi...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Viên uống Kitakuni no megumi, viên uống Chondroitin ZS, Kowa Creamy Gel EX hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc đau xương khớp của Nhật rẻ mà tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Mục lục

1/ Kitakuni no megumi 北国の恵み

Một loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện chức năng vận động mà mình thấy rất nhiều người Nhật giới thiệu, phù hợp với người già trên 70 tuổi đó là Kitakuni no megumi 北国の恵み. Loại này giá tuy cũng cao nhưng vẫn rẻ hơn loại Koujun ở trên và tác dụng cũng rất tốt, đang hiện được đánh giá tốt nhất trên trang bán hàng Rakuten. Hiện bố mẹ mình đang sử dụng loại này uống đều hàng ngày.

+ 1 túi 93 viên, ngày uống 3 viên, mỗi lần 1 viên.

+ Giá: 5,960 yên/túi (mua 3 túi giá giảm còn 13,880 yên)

2/ Viên uống Koujun 皇潤

Cũng là thực phẩm chức năng như Glucosamine, loại thực phẩm chức năng 皇潤 Koujun chữa đau khớp này có hiệu quả cao hơn rất nhiều. Mình đã mua cho bố mẹ dùng và thấy rất ưng ý, vì đây là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng phụ và rất hiệu quả. Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm này là giá thành hơi cao, nhưng có lẽ cao thì chất lượng.

+ 1 hộp 180 viên, dùng 1 ngày 6 viên chia 3 lần (1 hộp dụng trong 1 tháng)

+ Giá: 12,000 yên/hộp. (mua nhiều 6 hộp thì giá còn 56,000 yên)

Nếu bạn muốn đặc trị giảm đau xương khớp thì có thể tham khảo loại thuốc uống và thuốc bôi sau đây. Loại thuốc uống và thuốc bôi này gia đình mình đang sử dụng và thấy khá hiệu quả. Bạn có thể mua tại các Drug Store tại Nhật cũng như mua online trên Rakuten hay Amazon.

3/ Viên uống Chondroitin ZS

コンドロイチン ZS錠l à loại thuốc dạng viên nén, một lọ có 180 viên uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên. Một lọ thuốc dùng trong khoảng 1 tháng với giá hớn 6000 yên. Nếu mua trên Rakuten hay Amazon giá sẽ rẻ hơn và bạn còn tích thêm được khá nhiều point điểm thưởng.

Đau xương khớp ở Nhật nên dùng thuốc gì?

Bạn sẽ thấy tình trạng bệnh tiến triển tốt ngay sau khi uống xong khoảng 1 tuần và cải thiện rõ rệt sau 1 tháng sử dụng. Nếu bố mẹ hay ông bà của bạn đau khớp, hay thử mua コンドロイチン ZS錠 nhé.

+ 1 hộp 180 viên, ngày uống 3 lần mỗi lần 2 viên. Dùng trong 1 tháng.

+ Giá: 5720 yên (đã tính thuế)

4/ Vantelin – Kowa Creamy Gel EX

Đây là thuốc bôi ngoài da dạng gel, bán khá phổ biến tại các hiệu thuốc. Bạn có thể mua ngoài hiệu thuốc trực tiếp khoảng ¥2000 (loại 60g), hoặc mua Rakuten hay Amazon loại 35g giá ¥1300.

So với các loại thuốc bôi ngoài da chữa đau khớp, mình thấy lọa này hiệu quả nhất, chỉ cần bôi vào một lúc sau thấy dịu hẳn và có thể đi lại mà bớt đau khá nhiều.

Ngoài ra, có một số loại thuốc bôi khớp khá rẻ vì thành phần thuốc ít hơn. Loại トクホンチールnày sẽ khá ổn với người đau nhẹ hay bạn có thể mua về Việt nam làm quà cho họ hàng người lớn tuổi.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Thuốc xương khớp | Tag: . .