Cách đầu tư Bitcoin hiệu quả 2021

Cách đầu tư Bitcoin hiệu quả 2021: Cách đầu tư Bitcoin qua trade coin, hold coin, đào coin, đầu tư ICO kèm theo kinh nghiệm đầu tư Bitcoin hiệu quả chi tiết bên dưới. Bitcoin là gì? Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa xuất hiện vào năm 2008. Nó có thể được trao đổi, gaio dịch trực tiếp bằng các thiết bị có kết nối internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Cách đầu tư Bitcoin hiệu quả 2021: Cách đầu tư Bitcoin qua trade coin, hold coin, đào coin, đầu tư ICO kèm theo kinh nghiệm đầu tư Bitcoin hiệu quả chi tiết bên dưới.

Mục lục

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa xuất hiện vào năm 2008. Nó có thể được trao đổi, gaio dịch trực tiếp bằng các thiết bị có kết nối internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào, không có ai quản lý và các giao dịch hoàn toàn được thực hiện ngay lập tức và ẩn danh.

Cách đầu tư vào bitcoin phổ biến nhất hiện nay

Có nhiều cách để đầu tư Bitcoin nhưng phổ biến nhất hiện này là :

Trade Coin là gì?

Giá Bitcoin biến động liên tục, nhìn vào biểu đồ bạn có thể thấy nó như sóng biển vậy, lên lên xuống xuống, nhiều người dựa vào đặc điểm này để lướt sóng kiếm lời, tức là chờ đợi thời cơ thích hợp mua vào lúc giá rẻ, khi nào giá lên chút lại bán đi, khi giá xuống thấp lại mua lại rồi lại bán đi, cứ như vậy mà chiến. Có thể lướt sóng theo từng đợt, hôm nay mua ngày mai bán, hoặc ngồi canh giá lướt từng phút từng giờ. Trade không giành cho tất cả mọi người, Trade cần có nhiều thời gian để quan sát thị trường để tìm điểm mua và bán cũng như phải có quyết định nhanh và chính xác nếu không muốn mất tiền.

Hình thức kiếm tiền này là làm nhanh ăn nhanh, nhưng thực ra không hề dễ ăn chút nào cả, vì rất khó đoán giá sẽ lên hay xuống, nhiều lúc bạn thấy giá đang cao, nghĩ nó sẽ giảm nên bạn bán đi, không ngờ rằng nó lại tiếp tục lên, và sau đó có xuống nhưng không xuống đến mức bạn đã bán đi, bạn không muốn dừng lại vẫn tiếp tục đầu tư, khi đó số Bitcoin bạn mua được bằng số tiền đã bán sẽ không bằng số Bitcoin ban đầu nữa. Tuy nhiên nếu dự đoán chính xác bạn sẽ kiếm được một số tiền không nhỏ.

Các thuật ngữ dành cho Trade coin

mua-ban-bitcoin-tai-nhat-ban

Để đầu tư Bitcoin và các loại coin khác việc đầu tiên đó là các bạn cần phải có tài khoản để giao dịch và mua bán coin. Tại Nhật Bản bạn có thể mua bán Bitcoin và các loại Coin khác trên các sàn uy tín như : Bitflyer,Zaif,Coincheck, …

Sàn giao dịch Bitflyer

Được thành lập từ năm 2014 đến nay Bitflyer là một trong năm sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản và hiện đang mở rộng sang thị trường Mỹ và trên toàn thế giới trong tương lai gần. Bitflyer hiện còn phát hành thẻ ghi nợ bằng Bitcoin trong Nhật Bản.

Sàn giao dịch Zaif

Zaif là một trong số những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản có trụ sở đặt tại Osaka. Tài khoản Zaif cho phép nhà đầu tư giao dịch Bitcoin, ETH, XEM, MONA, BCH và sắp tới sẽ cho niêm yết COMSA coin một dự án ICO đình đám thu hút được gần 100 triệu USD đầu tư.

Sàn giao dịch Bitcoin Coincheck

Coincheck là sàn giao dịch đầu tiên được cơ quan FSA cấp phép kinh doanh tiền kỹ thuật số tại Nhật Bản. Coincheck cho phép nhà đầu tư giao dịch Bitcoin cùng 12 loại tiền kỹ thuật số khác và sẽ có thêm nhiều đồng nữa trong tương lai.

Trên thế giới có thể trade ở các sàn lớn như bittrex.com, poloniex,…. Gần đây các sàn Trung quốc cũng đang nổi lên đặc biệt là sàn Binance kẻ được mệnh danh là bitrex killer và sàn huobi.

Hold Coin là gì?

Không như TRADE COIN  phải cần nhiều thời gian để quan sát thị trường thì HOLD COIN lại không cần nhiều thời gian đến vậy. Các bạn chỉ cần mua Bitcoin hoặc các coin mà các bạn tin rằng sẽ tăng giá trong tương lai sau đó mua và cất trữ nó vào ví hoặc để trên sàn cũng được. Đến khi giá đạt đến kì vọng thì bán thu về lợi nhuận mà không cần phải quan sát thị trường.

Nếu bạn xác định đầu tư Bitcoin thì tôi khuyên bạn nên chọn cách đầu tư này, đây là cách đầu tư ít rủi ro nhất. Bạn có thể bỏ tiền ra để đầu tư, sau đó hãy quên chúng đi, vài tháng hoặc vài năm sau có thể bạn sẽ nhận được giá trị gấp nhiều lần hiện tại.

Ví để trữ coin uy tín

Blockchain, Coinbase, Gatehub,….

bitcoin-marketcap

Đào Coin là gì?

Đào Bitcoin là một hình thức kiếm Bitcoin bằng cách sử dụng các loại máy tính, card đồ họa có tốc độ xử lý mạnh để giải các thuật toán là các job được nhận từ các pool. Máy tính càng mạnh, giải được càng nhiều thuật toán thì bạn sẽ các nhận được các nhiều hơn các phần thưởng Bitcoin.Hiện nay độ khó thuật toán đào Bitcoin đã rất cao, gần như các card đồ họa thông thường không thể đào nổi, do đó hiện nay chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có đủ kinh phí để đầu tư các máy đào Bitcoin. Có rất nhiều loại coin có thể đào nhưng phổ biến nhất là Bitcoin,Ethereum, LiteCoin, …

dao-bitcoin

Đầu tư ICO là gì?

ICO (Initial Coin Ofering) là một hình thức kêu gọi vốn đầu tư khá phổ biến trong các dự án tiền điện tử. Mỗi đợt ICO các nhà phát triển đồng coin đó sẽ tạo ra một sự kiện và trong dự án đó sẽ bán một phần các Token của nó cho các nhà đầu tư có nhu cầu tham gia để đổi lấy tiền tài trợ cho dự án crypt đó hoạt động và phát triển trong tương lai. Hầu hết các ICO đều chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum (Đó cũng là phần lý do vì sao giá Bitcoin tăng liên tục trong thời gian gần đây )

ICO thường diễn ra trước khi dự án hoàn thành và giúp tài trợ cho các chi phí cho nhóm sáng lập thực hiện đến khi khởi dộng dự án. Đối với một số dự án lớn hơn, một phần chi phí của ICO đi vào xây dựng một nền tảng và cung cấp hỗ trợ liên tục cho dự án. Họ cũng làm việc như một mô hình phân phối ban đầu cho các token crypt, đặc biệt là những crypt sử dựng thuật toán POS đồng thuận.

Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin hiệu quả

Kiến thức về Bitcoin

Trước khi tham gia mua bán đầu tư Bitcoin thì các bạn cần tìm hiểu cho rõ Bitcoin là gì, cách sử dụng Bitcoin, các mua bán Bitcoin. Chứ đừng chỉ vì nghe thấy lợi nhuận cao mà đầu tư tiền của mình vào một thứ mình không hề hiểu cũng như có thể tự tin sử dụng nó, như thế rất nguy hiểm.

Cập nhật thường  xuyên các tin tức liên quan đến Bitcoin và các loại coin khác để có thể nắm bắt được các thông tin có thể ảnh hưởng đến giá Bitcoin.

Mua phần mềm diệt virus bản quyển để tránh bị virus lây nhiễm vào máy để hạn chế bị hack tài khoản của bạn. Bạn đầu tư cả vài chục man cũng thì không nên tiếc 5 sen để mua 1 năm sử dụng phần mềm diệt virus bảo vệ tài sản của mình. Các bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus rất được ưa chuộng ở Nhật Bản như Norton

Bắt đầu đầu tư Bitcoin với số lượng ít

Không giống như việc đầu tư hay các dịch vụ ngân hàng online truyền thông, khi bạn gửi nhầm sang số tài khoản người khác, bạn có thể yêu cầu ngân hàng hủy bỏ giao dịch là xong. Nhưng, đối với Bitcoin thì không, khi gửi nhầm địa chỉ bạn sẽ không thể yêu cầu ai lấy lại được, cũng không thể yêu cầu ai bồi thường, vì bạn sẽ chẳng biết bạn đã gửi nhầm cho ai, ngay cả người tạo ra Bitcoin cũng chẳng biết. Nói chung mọi quá trình mua bán, chuyển, nhận Bitcoin đều phải cẩn thận.

Chính vì thế hãy bắt đầu với số lượng ít, như để làm quen với các cơ chế giao dịch Bitcoin, phải thành thạo, ít nhất là nắm được những quy trình cơ bản của nó trước khi chuyển sang số lượng lớn.

Mặt khác, cuộc chơi Bitcoin tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, vậy nên hãy đảm bảo rằng khi đã bỏ ra một số tiền để đầu tư, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tài chính của bạn. Nếu chẳng may, điều xấu nhất có thể xảy ra như bị hacker đánh cắp hết số Bitcoin bạn có, hay đơn giản là Bitcoin mất giá trị hoàn toàn thì bạn vẫn đảm bảo được tài chính như thường.

Lưu trự coin quá lâu

Thường là các sàn giao dịch sẽ cung cấp riêng cho bạn một Ví Bitcoin để bạn tiện trao đổi mua bán, nhưng đừng bao giờ coi đó là nơi lưu giữ Bitcoin của bạn, khi thực hiện giao dịch xong bạn hãy chuyển Bitcoin vào một Ví an toàn, ví vụ trên Blockchain.info chẳng hạn, an toàn hơn là hãy tìm hiểu về cách lưu trữ lạnh, đảm bảo không được kết nối với internet, tránh tin tặc đánh cắp.

Hạn chế tham gia lending

Lending hiện đang rất hot hiện nay và các ICO lending đang mọc lên như nấm sau mưa vì lợi nhuận và tiềm năng nó đã mang lại cho các nhà đầu tư như các dự án Bitconnect hay RegalCoin,… Nhưng giờ đây Lending đang trở nên bão hòa và tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư đặc biệt các nhà đầu tư mới thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm, dễ bị dụ dỗ bởi những tuyến trên tiêm vào đầu những điều không đúng hòng lấy tiền hoa hồng mà không quan tâm đến rủi ro của tuyến dưới. Vì thế hãy cân nhắc khi tham gia lending.

Trên đây là cách đầu tư Bitcoin hiệu quả 2021 nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách đầu tư Bitcoin. Chúc các bạn thành công nhé!

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Tỉ giá Yên | tin tức | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: .