Dầu dưỡng môi của Nhật loại nào tốt?

Dầu dưỡng môi của Dior, Excel lip care oil, Clarins hay sản phẩm giá rẻ của Daiso là top dòng sản phẩm giữ ẩm cho môi, tạo màu môi tự nhiên của Nhật nội địa 2020 hot.Dầu dưỡng môi là sản phẩm dưỡng môi dạng dầu, tác dụng dưỡng ẩm và tạo độ ẩm cho môi cực hay, trong vài năm trở lại đây thì loại dưỡng môi này ngày càng phổ biến. Dưới đây là một số loại dầu dưỡng môi của...

Có thể bạn quan tâm:

Dầu dưỡng môi của Dior, Excel lip care oil, Clarins hay sản phẩm giá rẻ của Daiso là top dòng sản phẩm giữ ẩm cho môi, tạo màu môi tự nhiên của Nhật nội địa 2020 hot.

Dầu dưỡng môi là sản phẩm dưỡng môi dạng dầu, tác dụng dưỡng ẩm và tạo độ ẩm cho môi cực hay, trong vài năm trở lại đây thì loại dưỡng môi này ngày càng phổ biến. Dưới đây là một số loại dầu dưỡng môi của Nhật tốt, bán chạy nhất 2020, mời bạn đọc tham khảo.

Mục lục

Dầu dưỡng môi Dior Dior Addict Lip Glow Oil

Dior Addict Lip Glow Oil là loại dầu dưỡng môi mới được giới thiệu từ đầu 2020 này xong đã rất được lòng khách hàng với kết cấu đặc, tạo màu sắc cực sắc nét ngay sau khi sử dụng.
dau-duong-moi-cua-nhat-2
Thành phần dưỡng môi Dior Dior Addict Lip Glow Oil chiết xuất từ dầu anh đào tác dụng giữ ẩm và làm mềm môi một cách hết sức tự nhiên.
*** Giá tham khảo: 3800 yên

Dầu dưỡng môi clarins instant comfort lip oil

dau-duong-moi-cua-nhat-1

Dầu dưỡng môi Clarins kết cấu dầu thạch có nguồn gốc từ thực vật bảo vệ đôi môi của bạn ngay cả với một lớp lông duy nhất, mang lại vẻ bóng mượt dễ thương.

Cách sử dụng Lấy một lượng thích hợp trên đầu và thoa lên môi. Thoải mái và rạng rỡ, dù ở một mình hay trên đầu một thỏi son.

*** Giá tham khảo: 3200 Yên

Dầu dưỡng môi DAISO UR GLAM LIP

Daiso ur glam lip oil là sản phẩm dưỡng môi giá rẻ với chỉ 100 yên nhưng vẫn cho ra sản phẩm dưỡng ẩm cho môi tuyệt vời. Bảng màu dầu dưỡng Daiso hết sức đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.

Dầu dưỡng môi Excel lip care oil

dau-duong-moi-cua-nhat-3

Dầu dưỡng môi Excel lip care là sản phẩm dưỡng môi với 7 loại dầu thực vật có nguồn gốc thiên nhiên, giúp cân bằng PH cho môi, tạo lớp màu bóng đẹp tự nhiên ngay cả khi không dùng thêm các loại son màu khác.

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Thông tin đời sống, kinh tế cho du học sinh, lao động Việt Nam ở Nhật.

*** Giá tham khảo: 1400 yên

từ khoá

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 15/07 năm 2020 | DHC | Mỹ phẩm | Tag: