Cửa hàng mỹ phẩm Nhật Bản treo biển cấm người Trung Quốc

BáoAsahi.com – Một cửa hàng thuộc Công ty mỹ phẩm lớn Pola của Nhật Bản đã treo tấm biển cấm khách Trung Quốc, gây ra phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc.Một cửa hàng của Pola tại Trung Quốc.Hình ảnh tấm biển viết bằng tiếng Nhật đã được nhiều người dùng mạng Trung Quốc chia sẻ ngày 25/11 và gây ra làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc.Biển cấm...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

BáoAsahi.com – Một cửa hàng thuộc Công ty mỹ phẩm lớn Pola của Nhật Bản đã treo tấm biển cấm khách Trung Quốc, gây ra phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Cửa hàng mỹ phẩm Nhật Bản treo biển cấm người Trung Quốc

Một cửa hàng của Pola tại Trung Quốc.

Hình ảnh tấm biển viết bằng tiếng Nhật đã được nhiều người dùng mạng Trung Quốc chia sẻ ngày 25/11 và gây ra làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc.

Cửa hàng mỹ phẩm Nhật Bản treo biển cấm người Trung Quốc - Ảnh 1.

Biển cấm người Trung Quốc ở một cửa hàng của Pola.

Công ty cho biết sẽ tạm dừng hoạt động của cửa hàng nói trên và xử phạt những người chịu trách nhiệm vụ việc ngay khi xác nhận thông tin liên quan.

Theo đài RT, Công ty Pola, có 4.600 cửa hàng trên toàn nước Nhật, cho biết họ đã xác định được cửa hàng treo tấm biển và đã gỡ tấm biển nhưng không nêu rõ cửa hàng ở đâu.

Trong thông cáo gửi đi bằng cả tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc, Công ty Pola xin lỗi vì hành vi phân biệt đối xử đã gây ra “cảm giác khó chịu và phiền toái cho nhiều người”.

***

Top shop mỹ phẩm Nhật Bản chất lượng tại TP. HCM

Nguồn: Báo tin tức

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 08/06 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . .