Con gái Nhật làm gì khi chồng ngoại tình?

0
95

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

BáoAsahi.com – Con gái Nhật Bản mong muốn chồng đi ngoại tình bạn có tin được không? Nhưng thực sự là như vậy. Bạn có biết tại vì sao lại như vậy không? Thường thì ở các đất nước khác làm gì có cô gái nào lại muốn chồng có nhân tình ở bên ngoài. Một câu hỏi đặt ra là có phải cùng chồng hòa thuận, đầm ấm mới là tốt nhất không?

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ở Nhật Bản tỷ lệ phụ nữ ngoại tình sau khi kết hôn đạt 80%. Kinh nghiệm tình dục trước hôn nhân của nữ giới ở Nhật Bản bất kể là từ tiểu học, trung học, phổ thông đến Đại học đều nhiều hơn nam giới cùng tuổi. Hiện nay hiện tượng con gái Nhật Bản đều không sẵn sàng kết hôn, mà họ sẽ đi tìm những chàng trai bên ngoài để thỏa mãn mong muốn của mình ngày càng nhiều.

Những người bên ngoài nhìn vào đều cho rằng khuôn mẫu của con gái Nhật Bản là vâng lời, biết tôn trọng và sùng bái người chồng, thậm chí đối với việc ngoại tình của chồng con gái Nhật Bản cũng rất “hào phóng”. Điều này khiến mọi người không sao hiểu được.

Nhật Bản có thể nói là một cường quốc công nghiệp lớn nhất thế giới, hơn nữa Nhật Bản còn là một đất nước có tỷ lệ ngoại vợ chồng ngoại tình đứng đầu thế giới. Theo điều tra một nửa con gái Nhật Bản cho biết họ đều đã từng và đang chuẩn bị ngoại tình, vì lý do là họ không muốn thua kém nam giới. Trong cùng một cuộc điều tra thì tỷ lệ nam giới ngoại tình cũng chiếm 51%.

Nên đọc:  Nhật Bản vẫn khẳng định không giảm áp lực với Triều Tiên

con-gai-nhat-lam-gi-khi-chong-ngoai-tinh2

Con gái Nhật Bản rất rộng lượng với việc chồng đi ngoại tình đúng là khiến mọi người ngạc nhiên. Thậm chí mỗi khi người chồng phải đi công tác xa nhà cô gái Nhật Bản đều bỏ bao cao su vào hành lý cho chồng và dặn chồng phải chọn cách quan hệ an toàn.

Một câu hỏi đã được đặt ra: “Nếu chồng của bạn ngoại tình thì bạn sẽ làm thế nào?”. Con gái Hàn Quốc đã trả lời: “Lập tức ly hôn”, con gái Trung Quốc: “Tôi sẽ giết chết anh ta”, còn con gái Nhật Bản trả lời: “Tất nhiên tôi cũng sẽ đi ngoại tình”, đó chính là nguyên nhân khiến Nhật Bản trở thành đất nước có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới.

Nguồn: japo.vn

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here