Chống đột quỵ AFC của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Nattokinase AFC Nhật bổ sung natto được nuôi cấy theo mô hình truyền thống, tác dụng phá huỷ cục máu đông, tăng cường lưu thông máu não, phòng ngừa tắt nghẽn mạch máu ở người lớn tuổi, người có nguy cơ đột quỵ cao.***Mua natto Orihro 2000FU Nhật 2021 2022 hotThuốc tiền đình Asahi Nhật có tốt không, giá bao nhiêu? Nattokinase AFC Nhật có tốt không? Tai biến mạch máu não hay đột quỵ...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên uống trắng da transio c của Nhật 2021
Kem trị thâm maputi của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen meiji hồng của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot
Nước súc miệng Nhật Bản propolinse 2021 hot

Nattokinase AFC Nhật bổ sung natto được nuôi cấy theo mô hình truyền thống, tác dụng phá huỷ cục máu đông, tăng cường lưu thông máu não, phòng ngừa tắt nghẽn mạch máu ở người lớn tuổi, người có nguy cơ đột quỵ cao.

***

Mua natto Orihro 2000FU Nhật 2021 2022 hot

Thuốc tiền đình Asahi Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Mục lục

Nattokinase AFC Nhật có tốt không?

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não là căn bệnh rất nguy hiểm. Bệnh thường gặp ở người cao tuổi hoặc những nhóm người có tiền sử huyết áp, tim mạch. Căn bệnh đột quỵ rất nguy hiểm, mức độ tử vong được xếp thứ 3 trên thế giới. Dù có may mắn sống sót sau bệnh thì cũng để lại những biến chứng vô cùng nặng nề, có thể đeo bám bạn suốt cả cuộc đời.

Chính vì vậy, thay vì đợi khi có bệnh mới chữa thì hãy chủ động phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này nhé.

chống đột quỵ afc của Nhật 2021 2022

Nattokinase là một loại enzyme có trong món ăn truyền thống Natto của người Nhật. Họ sử dụng món ăn này trong tất cả các bữa ăn của mình, natto không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng điều trị bệnh tật hiệu quả. Món ăn này sẽ giúp sản sinh một loại enzyme có tên là Nattokinase có tác dụng phá hủy cục máu đông, tăng cường quá trình lưu thông máu. Nhờ đó phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu não – nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh tai biến, đột quỵ nguy hiểm mà nhiều người đang phải đối diện.

Sản phẩm được làm từ chiết xuất Natto được nuôi cấy Bacillus có chứa Nattokinase. Hãng đã cô đặc các dưỡng chất thành dạng viên nang rất dễ sử dụng. Chỉ với việc dùng ngày 2 viên Nattokinase, bạn sẽ giúp cơ thể bổ sung 132mg nattokinase mỗi ngày.

Công dụng của sản phẩm Nattokinase AFC Nhật Bản

Đối tượng cần sử dụng sản phẩm:

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Uống ngày 2 viên kèm nước ấm trước ăn sáng

Thành phần chống đột quỵ AFC Nattokinase Nhật Bản

Nguyên liệu thô: Dầu cây rum, gelatin (vật liệu đóng gói), bột natto, dextrin, tinh chất cô đặc nuôi cấy vi khuẩn natto, glycerin (vật liệu đóng gói), lecithin, chất nhũ hóa, sáp ong, (một số nguyên liệu thô bao gồm đậu nành)

[Thành phần dinh dưỡng] (Mỗi hạt 455mg)

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

***

Natto chống đột quỵ của nhật loại nào tốt nhất?

Bảo quản sản phẩm

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 13/05 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Thuốc bổ não | Tag: . .