Chàng trai Việt vượt 3.400 km sang Nhật thăm người yêu khiến cộng đồng ngưỡng mộ

BáoAsahi.com – Yêu xa 3 năm, chàng trai Việt vượt 3400km sang Nhật thăm ny khiến cộng đồng ngưỡng mộYêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Có không ít cặp đôi đã phải nói lời chia tay vi không vượt qua được sự xa cách về địa lý, sự thiết hụt của những yêu thương. Thế nhưng nói như thế không có nghĩa cứ yêu xa là chia tay. Câu chuyện chàng trai Việt vượt 3.400 km sang Nhật thăng...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Yêu xa 3 năm, chàng trai Việt vượt 3400km sang Nhật thăm ny khiến cộng đồng ngưỡng mộ

Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Có không ít cặp đôi đã phải nói lời chia tay vi không vượt qua được sự xa cách về địa lý, sự thiết hụt của những yêu thương. Thế nhưng nói như thế không có nghĩa cứ yêu xa là chia tay. Câu chuyện chàng trai Việt vượt 3.400 km sang Nhật thăng người yêu khiến cộng đồng ngưỡng mộ.

Đó là câu chuyện được bạn Trần Bảo Ngọc chia sẻ trên nhóm Osaka Baito

chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo2

Nội dung bài chia sẻ như sau:

“Ở đây chắc cũng có nhiều người giống mình, cũng đang yêu xa. Mình và ny yêu nhau gần 3 năm thì mình sang đây du học, đến bh yêu xa cũng 7 tháng có lẻ r. Ai yêu xa đều sẽ hiểu, dù có chuẩn bị tâm lý đến đâu,thì khi mỗi người một nơi r vẫn không tránh khỏi những cô đơn và buồn tủi. Khi còn ở Việt Nam dính lấy nhau như hình với bóng, đi xa, đi gần, lên ngược, xuống xuôi, từ đất liền ra biển đảo, đâu đâu cũng cùng nhau, giờ phải tập quen với việc không có nhau cạnh bên thật chẳng dễ dàng chút nào.

Và rồi sau 6 tháng xa cách, ny mình đã quyết định vượt 3400km để sang thăm mình, gặp mình k còn qua màn hình điện thoại nữa. Cảm giác gặp lại người mình thương yêu sau bao ngày xa vắng, dù chỉ là 2 tuần, thật sự rất hạnh phúc. Tuần lễ vàng của mình đã trôi qua trong mơ như thế ấy ^^ giờ lại tiếp tục chuỗi ngày vắng nhau, cố gắng thôiii. Chúc các cặp đôi đang yêu xa sẽ luôn vững tin và hướng tới một tương lai viên mãn hơn nhé ^^.”

Cùng với đó là những bức hạnh nồng nàn hạnh phúc của cặp đôi trên đất nước mặt trời mọc

Được biết cô gái và chàng trai trong cầu chuyện yêu nhau gần 7 năm thì cô gái quyết định sang Nhật du học. Sau 7 tháng yêu xa chàng trai quyết định vượt 3400 km sang thăm người yêu. Câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của động đảo cộng đồng mạng.

chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo3

chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo4

chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo5

chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo7

chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo9chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo10chang-trai-viet-vuot-3-400-km-sang-nhat-tham-nguoi-yeu-khien-cong-dong-nguong-mo11

Bên cạnh những lời chúc phúc, động viên để đôi bạn trẻ vượt qua được thử thách của tình yêu thì cũng có những lời đố kị, cho: “Post từ Osaka Baito lên tới Không Sợ Chó. Để t xem chúng mài hạnh phúc được bao lâu?”.

Theo tinnuocnhat

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 25/09 năm 2020 | Tâm Sự | Tag: . . .