Cảnh sát Osaka kêu gọi người dân giúp đỡ tìm kiếm thông tin bé gái mất tích 15 năm

BáoAsahi.com – Ngày 20/5 vừa rồi, cảnh s.á.t Osaka đã đưa ra lời kêu gọi nhờ sự giúp đỡ của công chúng tìm kiếm thông tin một bé gái mất tích vào ngày 20/5/2003 tại thị trấn Kumatori gần vịnh Osaka. Ngày cô bé mất tích, cô tròn 9 tuổi.Cảnh sát tiến hành dán poster ảnh Yuri Yoshikawa tại các trạm tàu điện. Kênh Fuji TV đưa tin bé gái bị bắt cóc khi đang trên đường đi học về. Từ...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Ngày 20/5 vừa rồi, cảnh s.á.t Osaka đã đưa ra lời kêu gọi nhờ sự giúp đỡ của công chúng tìm kiếm thông tin một bé gái mất tích vào ngày 20/5/2003 tại thị trấn Kumatori gần vịnh Osaka. Ngày cô bé mất tích, cô tròn 9 tuổi.

Cảnh sát tiến hành dán poster ảnh Yuri Yoshikawa tại các trạm tàu điện. Kênh Fuji TV đưa tin bé gái bị bắt cóc khi đang trên đường đi học về. Từ đó cho đến nay không một ai biết đến tung tích của cô bé.

Gia đình của Yuri vẫn kiên trì tìm bé trong suốt 9 năm ròng rã. Hiện poster của bé Yuri được gia đình dán ở Osaka Minami, gần nhà ga khu Chuo.

Poster kêu gọi tìm thông tin cô bé Yuri

Trong 15 năm qua, cảnh sát dõi theo từng chi tiết của vụ án nhưng không tìm thấy bất kỳ một manh mối nào. Phía cảnh sát treo thưởng 3 triệu yên cho ai có thông tin về bé Yuri.

Cảnh sát cho biết manh mối duy nhất họ có là hình ảnh một chiếc xe Toyota Crown được thấy đi ra khỏi khu vực mà Yuri bị bắt cóc. Trong xe có hai người một nam một nữ, nam là tài xế.

Bất cứ ai có một chút thông tin manh mối nào có thể gọi đến đồn cảnh sát.

Nguồn: Theo Newsonjapan

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 16/02 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . . .