Cách tăng sức đề kháng ở Nhật như thế nào?

Người Nhật sử dụng tinh chất tỏi đen, tinh chất nghệ curcumin, mật ong Manuka, vitamin tổng hợp để bồi bổ cơ thể, chóng suy nhược, ngăn ngưa ung thư và tăng cường sức đề kháng hàng ngày. Đây là những loại thực phẩm vàng cho sức khỏe nhé! 1/ Dùng tinh chất tỏi đen tăng sức đề kháng Tỏi là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.Tuy nhiên tỏi có mùi...

Có thể bạn quan tâm:

Người Nhật sử dụng tinh chất tỏi đen, tinh chất nghệ curcumin, mật ong Manuka, vitamin tổng hợp để bồi bổ cơ thể, chóng suy nhược, ngăn ngưa ung thư và tăng cường sức đề kháng hàng ngày. Đây là những loại thực phẩm vàng cho sức khỏe nhé!

Mục lục

1/ Dùng tinh chất tỏi đen tăng sức đề kháng

Tỏi là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Cách tăng sức đề kháng ở Nhật như thế nào?

Tuy nhiên tỏi có mùi khá nồng và bạn khó có thể ăn nhiều và thường xuyên. Bởi vậy thực phẩm chức năng tỏi đen đóng dạng viên là sản phẩm yêu thích của gia đình mình đặc biệt vào mùa cúm. Bạn sẽ thấy khác hẳn sau 1 tháng sử dụng. Được đóng dưới dạng viên nên bạn hoàn toàn yên tâm không có mùi tỏi khó chịu nếu bạn là người không thích ăn tỏi.

2/ Tinh chất nghệ curcumin

Nghệ có thể nói là một thực phẩm vàng đối với cơ thể của chúng ta với tác dụng rất tốt cho tiêu hóa, đẹp da trẻ hóa và ngăn ngừa ung thư.

Bạn có thể dùng nghệ nấu ăn nhưng để cơ thể hấp thụ được tốt nhất tinh chất nghệ curcumin thì các sản phẩm đã được tinh chế sẽ hiệu quả hơn nhiều.

3/ Mật ong Manuka

Mật ong cũng là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, và mật ong Manuka được ví như thần dược chữa được rất nhiều bệnh, là thứ “vàng lỏng” quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Loại mật ong đặc biệt này chỉ được tìm thấy tại 2 đất nước New Zealand và Úc và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Mật ong Manuka được lấy từ tổ của những chú ong hút nhụy cây hoa Manuka nên mang những tính chất có lợi từ cây này như kháng khuẩn, chữa lành vết thương. Khi thời tiết thay đổi hay mùa dịch cúm, mật ong Manuka lại càng cần thiết cho bạn hơn bao giờ hết.

4/ Uống vitamin tổng hợp

Có thể nói vitamin C, B là loại thuốc bổ không thể thiếu trong nhà mình. Vitamin C giúp giảm viêm nhiễm rất hiệu quả đặc biệt rất tốt với người có cơ địa dễ bị dị ứng như mình. Ngoài ra việc uống đủ vitamin còn giúp bạn đẹp da hơn, cơ thể luôn hoạt bát mạnh khỏe.

***

Các loại thực phẩm chức năng Nhật tốt bán chạy hàng đầu

từ khoá

 

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/01 năm 2021 | Hỏi Đáp | Thực phẩm chức năng | Tag: . .