Cách mua hàng sale trên Amazon cho lao động nước ngoài tại Nhật

Hướng dẫn cách mua hàng sale trên Amazon cho lao động nước ngoài tại Nhật, kèm theo cách tạo tài khoản, săn dale, hướng dẫn đặt hàng và hướng dẫn mua hàng cho người mới ngay bên dưới bài viết. Cách tạo tài khoản mua hàng trên Amazon Đăng ký tài khoản là bước bắt buộc nếu bạn muốn mua hàng trên Amazon. Bạn không cần gì ngoài địa chỉ email của bạn là được. Đối với giao diện máy...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Hướng dẫn cách mua hàng sale trên Amazon cho lao động nước ngoài tại Nhật, kèm theo cách tạo tài khoản, săn dale, hướng dẫn đặt hàng và hướng dẫn mua hàng cho người mới ngay bên dưới bài viết.

Mục lục

Cách tạo tài khoản mua hàng trên Amazon

Đăng ký tài khoản là bước bắt buộc nếu bạn muốn mua hàng trên Amazon. Bạn không cần gì ngoài địa chỉ email của bạn là được.

Đối với giao diện máy tính

Đối với giao diện điện thoại

  1. Ô đầu tiên: Tên của bạn.
  2. Ô thứ hai: Họ của bạn.
  3. Ô thứ ba: địa chỉ email của bạn.
  4. Ô thứ tư: mật khẩu bạn dùng.
  5. Ô thứ năm: nhập lại mật khẩu của bạn.

Sau cùng, bạn click vào ô màu vàng để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Nhật Bản

Hướng dẫn đặt hàng

Sau khi bạn đã có tài khoản trên trang amazon rồi thì bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mà bạn mong muốn bằng cách đăng nhập vào ô “検索”phía trên cùng của giao diện. Bạn cũng có thể chọn theo danh mục sản phẩm ở góc phía bên tay trái màn hình “カテゴリー” danh mục.

Một dịp lễ hoặc ngày sale bạn có thể truy cập nhanh vào mục “タイムセール”để có thể lựa chọn được những sản phẩm có mức giá tốt nhất. Nếu bạn là người biết tiếng Anh hoặc đơn giản là thích giao diện bằng tiếng anh thì có thể lựa chọn mục “In English” để toàn bộ danh mục chuyển sang thành tiếng Anh cho bạn dễ nhìn.

Trước khi quyết định chọn mua sản phẩm nào thì bạn cần xem kỹ thông tin của sản phẩm đó. Chú ý phần 国内配送無料 ship hàng trong nội địa Nhật và 一部例外あり không áp dụng miễn phí ship hàng ở một số nơi.

Hướng dẫn thanh toán trên Amazon

Thanh toán qua ứng dụng

Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam và kể cả người Nhật sử dụng ứng dụng Konbini để thanh toán hàng trên Amazon. Nếu bạn có nhu cầu thanh toán hàng bằng ứng dụng này thì chọn コンビに・ATM・ネットバンキング・電子マネー払い. Sau đó chọn注文を確定する để xác nhận đơn hàng.

Sau khi hoàn tất việc xác nhận thanh toán, bạn sẽ nhận ngay thông báo về email. Hãy kiểm tra email của bạn để xác nhận thông tin đơn hàng vừa đặt nhé!

Thanh toán qua thẻ tín dụng

Nếu bạn có nhu cầu trả bằng thẻ tín dụng thì có thể tích chọn vào ô “アカウント上の名前を使用”. Tuy nhiên xin lưu ý là nên lấy số thẻ tín dụng của bạn nhé.

Sau đó bạn nhập vào mục 注文を確定する để hoàn tất các bước nhận đơn hàng. Check email để nhận thư nhé!

Cách mua hàng sale trên Amazon cho lao động nước ngoài tại Nhật

“Subscribe and save” với các sản phẩm bạn dùng thường xuyên

Nếu bạn là thành viên Amazon Prime thì hãy chọn ngay “Subscribe and save” để tiết kiệm hiệu quả khi mua hàng. Cách thức này áp dụng tốt cho những sản phẩm dùng thiết yếu thường ngày, thường xuyên phải sử dụng. Bạn có thể đặt các mặt hàng này theo chu kỳ từ 1 đến 6 tháng quay lại. Khi chọn kiểu danh mục Subscribe and save bạn sẽ được ưu đãi mức giá từ 10 đến 15%.

Dịch vụ này được mở ra dành cho những người, thường là các mẹ có nhu cầu mua các đồ dùng thiết yếu trong gia đình như dầu gội, sữa tắm, gạo,… có thói quen chu kỳ mua lại từ 1 đến 6 tháng. Khi chọn Subscribe and save có nghĩa bạn đồng ý sẽ quay lại đặt những món hàng này trong thời gian trên. Khi mua nghiễm nhiên được mức giá ưu đãi từ 10 đến 15%.

Mua hàng sale hàng ngày với Today’s Deals

Chỉ cần nhấn vào mục Today’s Deals là bạn có thể cập nhật luôn và ngay các sản phẩm có mức giá tốt. Trong danh mục này có rất nhiều sản phẩm đang được sale. Bạn có thể check thông tin sale mỗi ngày để tìm mua sản phẩm mình yêu thích với mức giá rẻ.

Amazon Prime Student

Các bạn sinh viên, du học sinh muốn mua hàng giá rẻ trên Amazon chắc chắn không nên bỏ qua trải nghiệm dùng Amazon Prime Student với lệ phí khoảng 2450 yên/năm. Tham gia là thành viên Amazon Prime Student thì bạn được hưởng quyền lợi mua vé xem phim, đặt đồ uống, đặt các dịch vụ, sản phẩm trên Amazon với mức giá ưu đãi.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .