Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Nhật

Không chỉ nổi tiếng về các thương hiệu thuốc, thực phẩm chức năng Nhật cũng có rất nhiều thương hiệu thời trang đẹp, chất lượng nổi tiếng khắp thế giới. Nào cùng baoasahi.com điểm qua nhé! 1. Thương hiệu thời trang YEVS Nhật nội địaembedded from InstagramBạn muốn tìm một bộ trang phục gì đó có một chút phá cách nhưng cũng đủ giản dị để mặc hàng ngày? YEVS sẽ đáp ứng...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Không chỉ nổi tiếng về các thương hiệu thuốc, thực phẩm chức năng Nhật cũng có rất nhiều thương hiệu thời trang đẹp, chất lượng nổi tiếng khắp thế giới. Nào cùng baoasahi.com điểm qua nhé!

Mục lục

1. Thương hiệu thời trang YEVS Nhật nội địa

embedded from Instagram

Bạn muốn tìm một bộ trang phục gì đó có một chút phá cách nhưng cũng đủ giản dị để mặc hàng ngày? YEVS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với bộ sưu tập phong phú từ trang phục thường ngày đến trang phục công sở. YEVS hướng đến những khách hàng nam và nữ ở độ tuổi hai mươi cho đến bốn mươi. Trang phục của YEVS có giá cả khá hợp lý, khoảng 3000~12000 yên. Trang web chính thức tại đây.

2. Thương hiệu thời trang ViS

embedded from Instagram

ViS là một thương hiệu thời trang với những trang phục theo phong cách dễ thương dành cho người trưởng thành. ViS hướng đến những khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến bốn mươi. Trang phục của ViS có mức giá khá cao, khoảng từ 4000~15000 yên. Trang web chính thức tại đây.

3. Natural Beauty Basic

embedded from Instagram

Nếu bạn là fan của nhóm Perfume, chắc hẳn bạn đã xem màn biểu diễn “Natural Ni Koi Shite (ナチュラルに恋して)” (video) của họ trong trang phục đến từ thương hiệu Natural Beauty Basic. Natural Beauty Basic là một thương hiệu bình dân hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến bốn mươi. Trang phục của Natural Beauty Basic có mức giá khá cao, khoảng từ 4000~15000 yên. Trang web chính thức tại đây.

4. Freak’s Store

inky/FlickrFreak’s Store mang đến các trang phục đời thường mang đậm phong cách Mỹ, rất thích hợp để bạn có thể diện hàng ngày. Trang phục của Freak’s Store có mức giá khá cao, khoảng từ 4000~30000 yên. Freak’s Store hướng đến khách hàng nam và nữ ở độ tuổi từ hai mươi đến ba mươi. Trang web chính thức tại đây.

5. Cecil McBee

cecilmcbee_official

embedded from Instagram

Cecil McBee mang đến cho bạn nhiều loại trang phục với phong cách dễ thương của Nhật Bản, giúp bạn có thể chọn lựa bộ cánh hoàn hảo để diện trong những lần hẹn hò. Trang phục của Cecil McBee có giá khá hợp lý, khoảng từ 1000~19000 yên. Cecil McBee hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

6. apart by lowrys

apartbylowrys

embedded from Instagram

Bạn đang tìm kiếm những bộ cánh đời thường nhưng vẫn có một chút vẻ dễ thương kiểu trưởng thành (otona kawai)? Apart by lowrys, đến từ thương hiệu may mặc Lowrys Farm là một sự lựa chọn hoàn hảo với nét Otona Kawaii ngọt ngào, nhẹ nhàng. Apart by lowrys hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi khoảng đầu hai mươi đến khoảng đầu ba mươi. Trang web chính thức tại đây.

7. Jeanasis

jeanasis_official

embedded from Instagram

Phong cách của Jeanasis thiên về xu hướng trưởng thành hơn là dễ thương. Sắc sảo và gai góc pha với một chút ngọt ngào là những gì được thể hiện trong các bộ trang phục đến từ Jeanasis. Khá phù hợp để các bạn gái mặc đến nơi làm việc. Trang phục Jeanasis có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 3000 ~ 30000 yên. Jeanasis hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

8. niko and …

nikoand_official

embedded from Instagram

niko and … mang đến những bộ cánh thường ngày hoặc công sở, với những điểm nhấn nhá nhỏ độc đáo. Khái niệm của họ đối với thương hiệu theo nghĩa đen chính là thêm một chút gì đó vào cuộc sống hàng ngày. Cửa hàng flagship của hãng nằm ở Meiji-Jingu, Tokyo. Ngoài ra, niko and … còn có nhiều hoạt động độc đáo như quầy trưng bày phụ kiện, đồ trang trí dễ thương, góc đọc sách, chia sẻ xe đạp và quầy cà phê. Các sản phẩm của niko and … có mức giá khoảng từ 3000 ~ 11000 yên. niko and … hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến ba mươi. Trang web chính thức tại đây.

9. Rope Picnic

ropepicnic_official

embedded from Instagram

Rope ‘Picnic cũng đi theo concept otona kawaii với các trang phục dễ thương nhưng không kém phần mạnh mẽ. Với các màu sắc rực rỡ và họa tiết in hoa, Rope ‘Picnic sẽ làm bừng sáng tủ quần áo của bạn, mang lại vẻ hân hoan và tươi vui cho người mặc chúng. Trang phục Rope ‘Picnic có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 3000~110000 yên. Rope ‘Picnic hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

10. E Hyphen World Gallery

e_hyphen_world_gallery

embedded from Instagram

Bạn đang tìm kiếm một bộ cánh giản dị nhưng vẫn đầy nữ tính? E Hyphen World Gallery chính là thương hiệu dành cho bạn. Ngay cả các món phụ kiện của họ như vòng cổ và vòng đeo tay, v.v… cũng thể hiện sự ngọt ngào. Trang phục, phụ kiện của E Hyphen World Gallery có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 2000 ~ 8000 yên. E Hyphen World Gallery hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

11. earth music&ecology

earth__1999

Nổi tiếng với quảng cáo có sự tham gia của Aoi Miyazaki và câu cửa miệng “Bạn sẽ mặc gì vào ngày mai?” (あした、なに着て生きていく?), earth music&ecology là một thương hiệu bình dân tuyệt vời giúp bạn lựa chọn bộ cánh phù hợp để mặc hàng ngày. Trang phục, phụ kiện của earth music&ecology có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 2000 ~ 8000 yên. earth music&ecology hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng ba mươi. Trang web chính thức tại đây.

12. WEGO

jun560/Flickr

Bạn có muốn trải nghiệm phong cách đường phố Harajuku? Thương hiệu này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những bộ cánh mang đậm màu sắc thời trang đường phố Harajuku. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng của họ ở ngay Takeshita-doori, như hình minh họa ở trên. Trang phục của WEGO có mức giá khá rẻ, khoảng từ 1000 ~ 6000 yên. WEGO hướng đến khách hàng nam và nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

13. Lowrys Farm

lowrysfarm_official

embedded from Instagram

Lowrys Farm mang đến cho bạn những bộ trang phục nữ tính để diện hàng ngày. Trang phục của Lowrys Farm có mức giá khá rẻ, khoảng từ 2000 ~ 7000 yên. Lowrys Farm hướng đến khách hàng nữ trong độ tuổi thanh thiếu niên và độ tuổi hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

14. Olive des Olive

olive_des_olive_official

embedded from Instagram

Olive des Olive chuyên cung cấp trang phục mặc hàng ngày, với những điểm nhấn đầy nữ tính như bèo nhún, nơ và cổ áo dịu dàng. Trang phục của Olive des Olive có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 1000 ~ 10000 yên. Olive des Olive hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

15. G.U.

gu_global

embedded from Instagram

Bắt nguồn từ thương hiệu thời trang nội địa Nhật Bản UNIQLO, G.U. mang đến những bộ cánh thời thượng theo xu hướng, đậm chất thời trang với mức giá của UNIQLO. Bạn có thể tìm được các sản phẩm hợp xu hướng với giá rẻ bất ngờ, khoảng từ 1000~5000 yên. G.U. hướng đến khách hàng nam và nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

16. LEPSIM

lepsim_official

embedded from Instagram

Bắt nguồn từ thương hiệu Lowrys Farm, LEPSIM mang đến những sản phẩm theo phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch. Trang phục của LEPSIM có giá khá hợp lý, khoảng từ 2000 ~ 7000 yên. LEPSIM hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến ba mươi. Trang web chính thức tại đây.

17. Heather

heather_love_official

embedded from Instagram

Trang phục của Heather mang phong cách giản dị nhưng vẫn đầy nữ tính với chất liệu ren hoặc ruy băng. Trang phục Heather có giá khá hợp lý, chỉ từ 3000~9000 yên. Heather hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

18. Pageboy

pageboy_pr

embedded from Instagram

Bạn đang tìm kiếm một phong cách không quá phô trương nhưng có một chút phá cách hiện đại? Pageboy chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Trang phục của Pageboy có giá khá hợp lý, khoảng từ 4000~10000 yên. Pageboy hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

 

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Du Lịch Nhật Bản | Tag: . . .