Các siêu thị ở Nhật Bản rẻ và đa dạng hàng hóa

Siêu thị onlien COOP, siêu thị online AEON, siêu thị Kit Oisix, Rakuten Seiyu hay những siêu thị online ở Nhật rẻ và uy tín bên dưới cung cấp đa dạng mặt hàng và nhiều chương trình ưu đãi, được người Nhật tin tưởng và mua sắm hàng ngày. 1/ Siêu thị online kit Oisix ở Nhật Kit Oisix là một trong những siêu online rất được tin dùng tại Nhật. Hệ thống siêu thị online cung cấp các thực phẩm tươi...

Có thể bạn quan tâm:

Siêu thị onlien COOP, siêu thị online AEON, siêu thị Kit Oisix, Rakuten Seiyu hay những siêu thị online ở Nhật rẻ và uy tín bên dưới cung cấp đa dạng mặt hàng và nhiều chương trình ưu đãi, được người Nhật tin tưởng và mua sắm hàng ngày.

Mục lục

1/ Siêu thị online kit Oisix ở Nhật

Kit Oisix là một trong những siêu online rất được tin dùng tại Nhật. Hệ thống siêu thị online cung cấp các thực phẩm tươi sống cũng như những thực phẩm chế biến sẵn giúp bạn giảm bớt thời gian nấu nướng mà có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng thơm ngon.

2/ Siêu thị online COOP Nhật Bản

COOP (生協の宅配「コープデリ」・「おうちコープ」)rất phổ biến tại Nhật với hệ thống cung cấp đồ ăn tươi sống cũng như đồ dùng hàng ngày rất tiện dụng tới từng hộ gia đình. Bạn có thể đặt đồ mua trực tiếp trên trang web của COOP hay chọn đồ theo catalog mà COOP gửi tới nhà bạn hàng tháng.

Hiện tại có tới 315 vạn hộ gia đình tại Nhật sử dụng dịch vụ của COOP. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm được gửi tới.

3/ Siêu thị onlien Rakuten Seiyu

Rakuten Seiyu là dịch vụ siêu thị online kết hợp của Rakuten và siêu thị Seiyu.Với dịch vụ này, bạn sẽ nhận được thực phẩm tươi ngon chất lượng đảm bảo nhất và sẽ hoàn toàn miễn phí gửi nếu đặt mua trên 5000 yên.

Các siêu thị ở Nhật Bản rẻ và đa dạng hàng hóa

Ngoài ra bạn sẽ nhận được rất nhiều coupon giảm giá cũng như point của Rakuten khi sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt, dịch vụ chuyển đồ cực nhanh cũng là ưu điểm của Rakuten Seiyu khi bạn đặt mua trước 15h cùng ngày thì ngay tối đó bạn sẽ nhận được đồ.

4/ Wanmairu

Wanmairu cung cấp cho bạn một bữa tối đầy đủ dinh dưỡng hoàn chỉnh.Bạn sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ phải nấu món gì tối nay mà Wanmairu đã đưa gợi ý đầy đủ các món hợp lý nhất cho bữa tối của bạn. Thực phẩm mà Wanmairu gửi tới sẽ là đồ được cấp đông, bạn cho cần giải đông bằng lò vi sóng hay đun lại là có bữa tối hoàn chỉnh.

5/ Siêu thị 7-11.net

Siêu thị online của hệ thống 7-11.net là một trong những lựa chọn để bạn giảm bơt thời gian đi chợ cũng như nấu nướng. Hệ thống siêu thị online của 7-11.net cung cấp cho bạn những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng nhất với giá thành rất hợp lý.

6/ Siêu thị Life Net-super

Hệ thống siêu thị LIFE gần như có mặt khắp nước Nhật và siêu thị online của LIFE cung cấp cho bạn các mặt hàng giống hệt tại siêu thị mà bạn chỉ cần đặt hàng qua mạng. Sản phẩm và chất lượng của siêu thị LIFE bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tối đa 3% point khi mua hàng qua hệ thống Life Net-super

7/ Siêu thị Aeon Net.Super

Aeon là hệ thống siêu thị của Nhật nổi tiếng trên toàn thế giới, cung cấp đủ các loại sản phẩm tươi sống, đồ dùng hàng ngày cũng như mọi nhu yếu phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ siêu thị online của Aeon

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Du Học Nhật Bản | Du Lịch Nhật Bản | Tag: .