Các ngành nghề kỹ năng đặc định ở Nhật 2021

Ngành nghề khách sạn, chế độ thực hiện, dịch vụ ăn uống, nhà hàng và xây dựng là một trong những ngành nghề kỹ thuật đặc thù ở Nhật lương cao và nhiều ưu đãi hiện nay. Các đặc quyền thị thực nghề loại 1 ở Nhật Bản Visa kỹ năng loại 1 bao gồm 14 ngành nghề. Là các nghề sau:Build. Công nghiệp tạo biển tàu. Edit ô tô. Công việc liên quan đến dịch vụ trong sân bay. ...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Ngành nghề khách sạn, chế độ thực hiện, dịch vụ ăn uống, nhà hàng và xây dựng là một trong những ngành nghề kỹ thuật đặc thù ở Nhật lương cao và nhiều ưu đãi hiện nay.

Mục lục

Các đặc quyền thị thực nghề loại 1 ở Nhật Bản

Visa kỹ năng loại 1 bao gồm 14 ngành nghề. Là các nghề sau:

Đối với kỹ năng nhóm đặc biệt loại 1, visa hạn chế của người lao động là khoảng 5 năm, trong 5 năm đó phải visa hạn chế tối thiểu 5 lần. Người lao động nước ngoài cũng được yêu cầu phải có kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn nhất định trong ngành nghề mà mình làm việc.

Các đặc quyền thị thực nghề loại 2 ở Nhật Bản

Đặc quyền Visa loại 2 bao gồm các ngành nghề như:

Đặc biệt nhóm loại 2 có những thứ ưu tiên hơn so với loại 1 như có thể xin lưu trú tại Nhật với thời gian tổng cộng lên đến 10 năm, được bảo lãnh vợ con qua đời sống chung. Đi kèm với những tiện ích trên thì người lao động theo thị thực kỹ năng đặc biệt 2 được yêu cầu phải có trình độ, kỹ năng và kiến ​​thức thành thạo trong lĩnh vực chuyên môn.

Điều kiện đi đơn hàng kỹ năng đặc biệt Nhật Bản – Tokutei Ginou

Điều kiện tham gia đơn hàng kỹ năng

To get the visa skill skills to be the lao động cần phải trả lời những điều kiện sau đây:

Lưu ý là bạn không thuộc đối tượng bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản thì mới đủ điều kiện tham gia chương trình này.

Lưu ý khi tham gia chương trình

Du học sinh tại nhật khi hoàn thành khóa học tại trường, thì có thể tham gia 2 kỳ thi bắt buộc nói trên, nếu đỗ thì có thể chuyển visa thông thường sang đặc biệt visa. Lưu ý là các học sinh bị đuổi học, bỏ học sẽ không được tham gia.

Các tập sinh về nước muốn quay lại Nhật Bản làm việc theo định dạng thị thực cũng được xem xét kỳ thi tiếng Nhật. If as real file log on the true chuyên ngành đã được thực hiện, bạn sẽ được xem xét lại kỳ thi kỹ năng. Tuy nhiên, nếu khác tác nghiệp chuyên môn thì vẫn phải thi kỹ năng.

Bạn sẽ thấy đơn hàng visa đặc biệt là lương cao, môi trường làm việc có tốt không? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

1 / Đặc quyền thị thực đơn hàng, ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng

Quy mô tiếp nhận lao động theo định dạng visa đặc biệt là dịch vụ ăn uống, nhà hàng của Nhật là khoảng 41.000 – 53.000 người. Đơn giản công việc, yêu cầu người lao động phải nắm rõ các quy tắc bảo vệ sinh, tỉ lệ, chu kỳ. Chủ yếu là công việc như:

2 / Đặc điểm visa đơn hàng của khách sạn

Nhu cầu lao động của khách sạn tại Nhật Bản là rất cao, có thể tiếp nhận từ 20 – 22 ngàn lao động. Mức lương mà người lao động nhận được khi tham gia đơn hàng thị thực đặc trách của khách sạn dao động từ 18 – 22 Man Nhật.

3 / Đặc điểm visa đơn hàng

Thực hiện biến chế độ tại Nhật Bản cần 26.000 đến 34.000 lao động. This công việc được nhiều người lựa chọn khi tham gia đặc tính thị thực đơn hàng. Người lao động chỉ cần làm những công việc chủ yếu như gia công, sơ chế, biến chế, đóng gói … Công việc khá nhẹ nhàng với mức lương cao so với làm việc tại Việt Nam.

4 / Đặc quyền visa đơn hàng xây dựng Nhật Bản

Được xây dựng là một trong những ngành “khát” nhân lực nhất của Nhật Bản. Nhu cầu lao động trong lĩnh vực này của Nhật Bản là 30.000 đến 40.000 người. Rất nhiều lao động có kỹ năng lựa chọn ngành Xây dựng theo đơn hàng đặc quyền thị thực vì có cơ hội làm việc cao và được hưởng nhiều ưu đãi.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .