Các loại viên uống thơm cơ thể tạo mùi của Nhật tốt nhất 2021

Viên uống thơm cơ thể của Nhật được gọi là エチケットサプリ, tiếng Anh là Etiquette Supplement, còn dịch ra tiếng Việt là Viên uống giúp tạo phép lịch sự.  Như vậy trong quan điểm của người Nhật, cơ thể toả hương thơm không chỉ để thoải mái cho bản thân, mà còn là thái độ lịch sự với người đối diện. Đặc biệt, phụ nữ Nhật Bản rất chú trọng đến vẻ bề ngoài, nên nếu...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Viên uống thơm cơ thể của Nhật được gọi là エチケットサプリ, tiếng Anh là Etiquette Supplement, còn dịch ra tiếng Việt là Viên uống giúp tạo phép lịch sự.  Như vậy trong quan điểm của người Nhật, cơ thể toả hương thơm không chỉ để thoải mái cho bản thân, mà còn là thái độ lịch sự với người đối diện. Đặc biệt, phụ nữ Nhật Bản rất chú trọng đến vẻ bề ngoài, nên nếu cơ thể có mùi khó chịu sẽ làm họ cảm thấy mất tự tin.

Tuy nhiên, khi tuổi tác càng tăng thì cơ thể chúng ta cũng sẽ tiết ra nhiều mùi hôi từ răng miệng, từ đường ruột hay đơn giản toả ra từ các tuyến mồ hôi trên làn da do lão hoá.

Vì sao cơ thể lại có mùi hôi ? Và viên uống làm thơm cơ thể của Nhật có khả năng khử những mùi hôi đó như thế nào ? Hãy cùng Baoasahi.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé !

Mục lục

Vì sao cơ thể có mùi hôi?

Loại mùi hôi đầu tiên thường thấy là từ vấn đề răng miệng. Bạn còn có thể bị hôi miệng do các bệnh răng miệng hoặc sâu răng. Hoặc do bạn ăn các thức ăn có mùi nồng như tỏi, hành …

Sau đó, nếu bạn đã vệ sinh miệng và cơ thể kỹ lưỡng mà vẫn có mùi hôi ! Vậy thì nguyên nhân chính thường do môi trường đường ruột của bạn có vấn đề, sinh ra các loại khí đi ngược lên miệng hoặc tiết ra từ làn da trên cơ thể.

Ngoài ra còn có một lý do khiến có mùi hôi là do sự lão hoá của cơ thể. Trong tiếng Nhật có từ để mô tả mùi hôi do tuổi tác, đó là Midoru shishuuミドル脂臭. Loại mùi hôi cơ thể này đặc biệt toả ra từ độ 30 tuổi đến 50 tuổi, tiết ra nhiều ở phần sau gáy, vai, hay dưới cánh tay. Nguyên nhân do có sự biến đổi nội tiết trong các tuyến mồ hôi, khiến tạo ra hăng hăng như mùi dầu ăn cũ trên làn da. Đặc biệt đối với phụ nữ thì những mùi hôi do tuổi tác cũng khiến phiền muộn không kém sự lão hoá và nếp nhăn xuất hiện trên làn da đâu nhé !

Viên uống thơm cơ thể của Nhật khử mùi hôi như thế nào ?

Viên uống thơm cơ thể của Nhật được chia ra làm 3 nhóm chính để chuyên trị mùi hôi do cơ thể lão hoá, mùi hôi do môi trường đường ruột và do vấn đề răng miệng.  Tuỳ vào những nguyên nhân gây mùi khác nhau mà những loại thuốc này sẽ chứa những thành phần phù hợp !

Mùi hôi do cơ thể lão hoá thường có ở Phụ nữ từ độ tuổi 30 – 50 tuổi . Nguồn Ảnh: Amazon.co.jp

Mùi hôi là do sự lão hoá của cơ thể, trong tiếng Nhật gọi là đó là Midoru shishuuミドル脂臭. Loại mùi hôi cơ thể này đặc biệt toả ra nhiều từ độ 30 tuổi đến 50 tuổi, thường xảy ra nhiều ở phụ nữ trong thời kì mãn kinh. Mùi hôi tiết ra nhiều ở phần sau cổ, gáy, vai, hay dưới cánh tay, có mùi hăng hăng giống mùi dầu hay mỡ trên da.

Nguyên nhân của loại mùi hôi cơ thể này do sự gia tăng tuổi tác, ít vận động, thường xuyên ở trong không gian kín, phòng máy lạnh. Vì vậy dẫn đến sự biến đổi nội tiết trong các tuyến mồ hôi, làm tiết ra những hợp chất chứa các loại khuẩn gây mùi.

Để đối phó với những loại mùi hôi do cơ thể lão hoá thì các bạn gái nên thường xuyên vận động, tập thể dục. Ngoài ra các bạn cũng nên ăn nhiều rau củ chứa Citric Acid như Cam, chanh, bưởi, trái mơ … Và nếu có điều kiện thì các bạn nên uống thêm các loại viên uống toả hương thơm cơ thể của Nhật giúp cân bằng nội tiết của các tuyến mồ hôi.

Viên uống khử mùi hôi cơ thể do lão hoá thường sẽ chứa các loại tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên, hoa cỏ. Các loại tinh dầu này khi hấp thụ vào cơ thể có tác dụng làm cân bằng lại hương thơm từ các tuyến mồ hôi toả ra, ví dụ như các loại tinh dầu sau :

Khử mùi hôi do vấn đề về đường ruột

Chiết xuất từ nấm Champinon có khả năng khử mùi hôi đường ruột – Nguồn Ảnh: Amazon

Đối với vấn đề này, bạn không thể giải quyết dứt dứt điểm chỉ bằng cách đánh răng hay vệ sinh cơ thể thường xuyên được. Điều quan trọng nhất là phải chữa trị từ bên trong cơ thể giúp cân bằng lại môi trường trong đường ruột.

Hãy chọn những viên uống khử mùi có chứa hoạt chất sau sẽ giúp tiêu hoá tốt và giảm mùi hôi từ đường ruột

Khử mùi hôi miệng do ăn uống

Sau khi ăn một số món ăn nhiều gia vị và hơi bốc mùi, bạn muốn khử mùi hôi miệng ngay lập tức để đi hẹn hò bạn bè, hay đơn giản là tạo cảm giác thanh mát, thoải mái cho bản thân. Đặc biệt vào những ngày phải đeo khẩu trang và miệng còn nồng nặc mùi gia vị thì thật là khó chịu phải không ?

Vào những trường hợp cần khử mùi khẩn cấp như vậy, bạn nên chọn loại viên kẹo  ngậm khử mùi. Bằng cách tan chậm trong miệng, các hoạt chất sẽ tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu, làm sạch lưỡi và đem lại hương thơm dễ chịu.

vien-uong-thom-co-the-0

Nhiều viên kẹo ngậm có thêm thành phần như bạc hà, hương thơm trái cây, hoa hồng, tạo cảm giác thanh mát như mới súc miệng xong. Ngoài ra, thành phần chính là những hoạt chất có khả năng diệt khuẩn cao, vừa giúp khử mùi hôi và làm sạch răng miệng, ví dụ như :chlorine dioxide (い二酸化塩素), zinc chloride (塩化亜鉛).

Viên thơm cơ thể Nhật có Tốt và An toàn không ?

Viên uống thơm cơ thể của Nhật được tin tưởng sử dụng nhờ những bảo đảm chất lượng và an toàn như sau:

1/ Viên uống khử mùi hôi miệng của Nhật Deo Dry

2/ Viên uống thơm body Nhật Sakura Rose Aroma Essence

3/ Viên uống thơm body hương hoa Lavender Supplement

4/ Viên uống thơm cơ thể của Nhật hương hoa hồng Rose Supplement

5/ Viên uống khử mùi hôi miệng và cơ thể  Niocare

vien-uong-thom-co-the-nio-care1

Nguồn ảnh: amazon.co.jp

6/ Viên uống thơm người DHC Rose

7/ Viên uống thơm cơ thể mùi đào Ogaland Peach

**** Mua viên uống thơm cơ thể của Nhật ở đâu ?

Mỹ phẩm và Hàng Nhật nội địa ở được Baoasahi.com tự tay đi mua và gửi về với số lượng ít, không thông qua bất kì trung gian nào. Vì vậy bạn có thể an tâm về hạn sử dụng và chất lượng của sản phẩm hoàn toàn 100% nội địa Nhật Made in Japan nhé !

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Tag: . .