Brocon là gì?

Brocon là tên gọi của người nam đối với người chị gái/ em gái với tình ảm trên mức bình thường trong các bộ phim Anime, Manga Nhật.Siscon là gì? Siscon là một thuật ngữ thường sử dụng trong những bộ Anime và Manga Nhật Bản. Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những tình cảm giữa anh/em ruột và chị/em gái ruột trên mức tình cảm ruột thịt thông thường và thường bị...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Brocon là tên gọi của người nam đối với người chị gái/ em gái với tình ảm trên mức bình thường trong các bộ phim Anime, Manga Nhật.

Mục lục

Siscon là gì?

Siscon là một thuật ngữ thường sử dụng trong những bộ Anime và Manga Nhật Bản. Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những tình cảm giữa anh/em ruột và chị/em gái ruột trên mức tình cảm ruột thịt thông thường và thường bị người khác đánh giá là loạn luân.

Brocon là gì?

Brocon (brother complex) là cách gọi người chị/em gái có tình cảm trên mức bình thường đối với anh/em trai của mình. (có thể cùng huyết thống hoặc không)

Ví dụ: Anh trai và em gái, người em yêu chính anh trai mình gọi là brocon. (người anh có thể đáp lại hoặc không)

Vậy thực chất Siscon là gì?

Siscon thực chất chỉ là những tình tiết hư cấu để tạo nên sự gây cấn và cuốn hút cho người xem, cũng như là một phần nào đó tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim.

Trong những bộ phim về Siscon thì tác giả sẽ thêm vào một số tình tiết hư cấu để tạo nên những yếu tố lay động trái tim của người xem. Tuy nhiên đối với sự thật ở ngoài đời thì những tình tiết liên quan đến tình cảm anh chị em giành cho nhau vượt mức ruột thịt thường khó có thể được chấp nhận. Chính vì lý do đó mà những bộ phim thuộc thể loại này thường bị khá nhiều người xem lên án.

10 phim tình cảm học đường Nhật Bản đáng xem trong 10 năm qua

Top brocon nổi tiếng nhất trong Anime

Tatsuya & Miyuki Shiba (Mahouka Koukou no Rettousei)

Phép thuật giờ không còn là cổ tích, nó đã trở thành một công nghệ thực tiễn từ gần một thế kỷ nay. Các quốc gia đua nhau đào tạo ma pháp. Trong bối cảnh đó, hai anh em Tatsuya và Miyuki cùng nhập học Trường trung học Đệ Nhất trực thuộc Học viện Phép thuật Quốc Gia. Người anh thì thành tích thi cử yếu kém ngược lại với cô em xuất sắc. Mặc dù vậy cả hai đều yêu thương nhau. Từ lúc hai người vào trung học Đệ Nhất, ngôi trường danh giá vốn hòa bình này sắp phải đối mặt với những tháng ngày đầy phong ba bão táp.

brocon-0

InuYasha & Sesshoumaru (InuYasha)

Anh em trai thì như chó với mèo? Ý này liệu có đúng với anh em nhà Inuyasha? Cha là đại yêu quái danh tiếng lẫy lừng, mẹ là một yêu quái mạnh xuất thân cao quý trong giới yêu, không lạ gì khi Sesshoumaru lại coi thường và không chấp nhận Inuyasha, đứa con rơi của cha mình với con người, là em trai. Không ít lần cả hai anh em đánh nhau chí tử. Sau khi cứu Rin, một con người, Sesshoumaru bắt đầu ôn hòa hơn, ít coi thường mạng sống con người hơn. Kể từ đó, dường như một phần nào đó trong anh bắt đầu chấp nhận Inuyasha là người thân vì không ít lần anh tới cứu nhóm Inuyasha lúc hiểm nguy.

Koyomi, Karen and Tsukihi Araragi (Monogatari series)

Koyomi Araragi, một nam sinh năm ba trung học vì giúp đỡ một ma cà rồng nên gần như bị biến thành vampire. Cậu may mắn trở lại thành người bởi quá trình chuyển hóa chưa hoàn tất và bị đảo ngược. Từ đó cậu có khả năng đặc biệt và có thể nhìn thấy thần linh, ma quỷ. Cậu bắt đầu đi giúp đỡ những người bị sức mạnh siêu nhiên ảnh hưởng xung quanh mình. Koyomi có hai cô em gái nữa là Karen và Tsukihi. Cô chị trẻ con, thích võ thuật còn cô em Tsuhiki lại chín chắn. Mối quan hệ của ba anh em trở nên phức tạp hơn vì các năng lực siêu nhiên của họ, đồng thời hai cô em gái đều có tình cảm với anh trai mình.

Panty & Stocking (Panty & Stocking with Garterbelt)

Chị em thiên thần Panty và Stocking bị trục xuất khỏi Thiên đường vì những hành vi sai trái. Nếu muốn trở lại, họ phải tìm đủ số lượng Heaven Coins bằng cách đánh bại Ghost (những con quỷ gây nên bệnh dịch ở thành phố giữa thiên đường và địa ngục, Daten). Cô chị Panty não phẳng, sexy và nghiện sex, cô em Stocking hảo ngọt và có đầu óc nhưng có sở thích yêu đương khá kỳ quặc. Hai chị em bệnh bựa này kết giao cùng hai người bạn không bình thường khác bắt đầu hành trình kiếm Coins để quay lại thiên đường.

Lelouch & Nunally Lamperouge (Code Geass)

Nữ hoàng đế chế Britannia thần thánh, mẹ của Lelouch bị ám sát, em gái Nunnally may mắn thoát chết nhưng bị bắn liệt chân và mù đôi mắt do năng lực Geass. Hoàng đế Britannia – cha của Lelouch phớt lờ việc truy tìm hung thủ và trục xuất hai anh em đến Nhật Bản làm con tin chính trị. Từ đó, Leouch hạ quyết tâm tiêu diệt đế chế Britannia để trả thù cho mẹ và em gái. Sau khi mẹ chết, Nunnally chính là người quan trọng nhất của Lelouch và là lý do để anh chiến đấu. Mục tiêu của Lelouch là tìm hiểu về cái chết của mẹ, đánh đổ Britania nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp để em gái mình được sống hạnh phúc

từ khoá

  • khi anh trai và em gái trở thành người yêu 2021
  • truyện tranh thể loại brocon 2022
  • siscon to ani brocon

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 10/05 năm 2021 | game | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .