Top bột rửa rau củ Nhật Bản tốt nhất 2021 hot

Bột rửa rau củ quả Nhật Bản 100g, bột vỏ sò rửa rau của Nhật, bột rửa rau củ quả Nhật Bản chiết xuất vỏ sò và san hô loại bỏ vi khuẩn, sâu, thuốc bảo vệ thực vật, giúp rau củ tươi lâu hơn. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Top bột rửa rau củ Nhật Bản 2021 - Bột rửa rau quả Nhật Bản 100gSản xuất: Nhật Quy cách: túi...

Có thể bạn quan tâm:

Bột rửa rau củ quả Nhật Bản 100g, bột vỏ sò rửa rau của Nhật, bột rửa rau củ quả Nhật Bản chiết xuất vỏ sò và san hô loại bỏ vi khuẩn, sâu, thuốc bảo vệ thực vật, giúp rau củ tươi lâu hơn. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Mục lục

Top bột rửa rau củ Nhật Bản 2021 – Bột rửa rau quả Nhật Bản 100g

Top bột rửa rau củ Nhật Bản tốt nhất 2021 hot

Bột rửa rau Nhật Bản thành phần 100% vỏ sò tác dụng diệt khuẩn, khử dư lượng độc tố do thuốc trừ sâu tồn động trên ra củ quả, khử trùng dụng cụ nấu ăn.

Công dụng bột rửa rau quả Nhật Bản 100g

Như mình đã nói phía trên, loại bột này có công dụng rất tuyệt vời trong

Cách sử dụng bột rửa rau quả Nhật Bản 100g

Bột rửa rau củ quả Nhật Bản 100g giá bao nhiêu?

Bột rửa rau củ quả Nhật Bản 100g có giá bán khoảng 239,000 ₫

Top bột rửa rau củ Nhật Bản 2021 – Bột rửa rau củ bột vỏ sò điệp và bột san hô 90g

Top bột rửa rau củ Nhật Bản tốt nhất 2021 hot

Bột rửa vỏ sò điệp được làm từ 100% nguyên liệu vỏ sò điệp thiên nhiên, có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi an toàn, không chứa chất hóa học có hại cho sức khỏe.

Công dụng bột rửa rau bột vỏ sò điệp và bột san hô 90g

Với thành phần vỏ sò biển tự nhiên 100%, bột rửa rau củ quả SUPER SHELL là sản phẩm sinh hoá thân thiện với môi trường có tác dụng loại bỏ mọi độc tố, dư lượng thuốc trừ sâu, hoá chất kích thích tăng trưởng, hoá chất bảo quản thực vật và khử trùng mạnh mẽ (e. Coli, staphylococcus aureus, vi khuẩn salmonella, bacteria, vi trùng,…) trên rau củ quả.

Cách sử dụng bột rửa rau bột vỏ sò điệp và bột san hô 90g

Rửa rau củ quả như bình thường, sau đó pha 1 lít nước với 1gram bột Super Shell, cho rau củ quả vào ngâm trong khoảng 5-10 phút. Vớt rau củ quả ra và tráng lại với 1 lần nước sạch. Ngoài tác dụng chính là khử độc và làm sạch rau củ quả, Super Shell còn dùng để làm sạch bát đũa, dao thớt, dụng cụ nhà bếp, … với mục đích loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc (cách làm tương tự như với rau củ quả).

Bột rửa rau củ bột vỏ sò điệp và bột san hô 90g giá bao nhiêu?

Bột rửa rau bột vỏ sò điệp và bột san hô 90g có giá bán khoảng 245.000vnđ.

Top bột rửa rau củ Nhật Bản 2021 – Bột rửa rau củ quả Nhật Bản

  • Quy cách: 100gr.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.

Top bột rửa rau củ Nhật Bản tốt nhất 2021 hot

Bột Rửa Rau Quả Nhật Bản chiết xuất từ vỏ sò điệp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngày nay, vệ sinh an toàn thực phẩm là hồi chuông báo động. Do vậy, sử dụng Bột Rửa Rau Củ Quả Nhật Bản để đảm bảo các loại rau củ quả tươi được sạch sẽ, vệ sinh, an toàn cho những người thân của bạn.

Bột Rửa Rau Củ Quả Nhật Bản rất được ưa chuộng ở Nhật Bản, để giúp làm sạch rau củ quả Nhật Bản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Công dụng bột rửa rau củ quả Nhật Bản

Tinh chất Megumi trong vỏ sò điệp có tác dụng kháng khuẩn mạnh, phân hủy và loại bỏ các vi khuẩn có tính kiềm mạnh giúp loại bỏ tồn dư các chất bảo vệ thực vật, vi khuẩn trong rau củ.

Cách sử dụng rửa rau củ quả Nhật Bản

Hòa tan 5gr (1 thìa gạt ngang) với 1 lít nước, ngâm rau củ thịt cá trong 15 phút. Sau đó rửa lại với nước.

Bột rửa rau củ Nhật Bản giá bao nhiêu?

Bột rửa rau củ quả Nhật Bản có giá bán khoảng 200.000vnđ.

Trên đây là những sản phẩm rửa rau củ Nhật Bản tốt nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 13/01 năm 2021 | tin tức | Tag: