Các loại bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Bột rửa mặt của Nhật suisai, Obagi Obagi C, Snow Enzyme Facial Cleansing Powder, bột rửa mặt trong suốt của Minon hay những sản phẩm bên dưới tạo bọt dịu nhẹ, thành phần tự nhiên, nhẹ nhàng làm sạch lớp da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giải quyết các vấn đề về da. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu về những sản phẩm bột rửa mặt tốt nhất của Nhật nhé! Bột rửa mặt là gì? Bột...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Bột rửa mặt của Nhật suisai, Obagi Obagi C, Snow Enzyme Facial Cleansing Powder, bột rửa mặt trong suốt của Minon hay những sản phẩm bên dưới tạo bọt dịu nhẹ, thành phần tự nhiên, nhẹ nhàng làm sạch lớp da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giải quyết các vấn đề về da. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu về những sản phẩm bột rửa mặt tốt nhất của Nhật nhé!

Mục lục

Bột rửa mặt là gì?

Bột rửa mặt đúng như tên gọi của nó là một sản phẩm làm sạch da mặt dạng bột. Có thể loại bỏ sạch bụi bẩn và bã nhờn bị tắc trong lỗ chân lông. Bột rửa mặt chiết xuất từ thiên nhiên với thành phần dịu nhẹ, an toàn cho da. Nó sẽ chăm sóc hiệu quả cho làn da nhạy cảm, không gây kích ứng cũng như khó chịu khi dùng.

Bột rửa mặt là một phương pháp làm sạch da mặt được khuyên dùng để có làn da mịn màng. Làm sạch da mặt bằng sản phẩm này giúp loại bỏ lỗ chân lông tối màu, sần sùi, xỉn màu và làm sạch da với độ mịn màng, căng bóng. Mùi hương giống như xà phòng có thể được sử dụng mà không bị căng da. Ngại gì mà không thử.

Bột rửa mặt có tác dụng gì?

Làm sạch da mặt với bột rửa mặt có nhiều tác dụng tốt. Bột rửa mặt có tác dụng phân hủy protein và bã nhờn, vì vậy chúng được cho là có tác dụng loại bỏ tế bào da chết.

Lợi ích của việc sử dụng bột rửa mặt cụ thể như sau:

Bột rửa mặt làm sạch da mặt, cho làn da săn chắc và chăm sóc lỗ chân lông khô thoáng.

Bột rửa mặt thích hợp với ai?

Bột rửa mặt làm sạch da mặt loại bỏ các tế bào da chết, dẹp bỏ các nguyên nhân gây ra các vấn đề về da, nhưng nó không gây dị ứng với chiết xuất tự nhiên. Có thể nói, nó phù hợp với những người gặp vấn đề với da hơn là chăm sóc da hàng ngày. Sản phẩm thích hợp cho da nhạy cảm hoặc khô!

Cách chọn bột rửa mặt chuẩn nhất

Bột rửa mặt nên chọn loại nào?

Có hai loại bột rửa mặt : “bột rửa mặt phân giải protein” và “bột rửa mặt phân hủy bã nhờn”. Hiệu quả khác nhau tùy vào vấn đề của làn da.

Bột rửa mặt phân giải protein có tác dụng gì?

Bột rửa mặt phân giải protein phân hủy và loại bỏ lớp da chết, lớp sừng cũ. Tế bào chết là chất thải của da gây ra mụn trứng cá và xỉn màu. Bằng cách loại bỏ tế bào cũ và bụi bẩn trên bề mặt da, nó có thể làm sáng da, ngăn ngừa mụn và cải thiện hiệu quả của nó! Khuyên dùng cho những người bị mụn trứng cá lặp đi lặp lại và những người muốn có làn da khỏe mạnh hơn.

Bột rửa mặt phân hủy bã nhờn

Bột rửa mặt phân hủy bã nhờn có hiệu quả chống lại tế bào chết và lỗ chân lông bị tắc do tiết quá nhiều bã nhờn. Như tên gọi của nó, nó có tác dụng phân hủy và loại bỏ bã nhờn, vì vậy nó được khuyên dùng cho những người có làn da dầu, những người đang bị lỗ chân lông sậm màu và mụn đầu đen quanh lỗ mũi! Bột rửa mặt hoàn hảo để cải thiện các vấn đề về lỗ chân lông.

Kiểm tra thành phần trong bột rửa mặt

Bột rửa mặt làm sạch da mặt có tính tẩy rửa mạnh, nên cần có thêm thành phần khác để cân bằng, chăm sóc da. vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra xem có thành phần bên dưới hay không?

Bột làm sạch da mặt giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn một cách tốt hơn so với làm sạch da mặt thông thường, vì vậy bạn nên kiểm tra xem liệu nó có chứa bất kỳ thành phần dưỡng ẩm nào không. Kiểm tra xem nó có chứa “axit hyaluronic” hay “ceramide” không!

Chọn bột rửa mặt theo tình trạng da

Bột rửa mặt cho là da khô

Nếu bạn sở hữu làn da khô hoặc da nhạy cảm với độ ẩm và hàm lượng dầu giảm, hãy sử dụng sữa rửa mặt có chứa thành phần phân giải protein. Xin lưu ý rằng các bột rửa mặt phân hủy bã nhờn có thể làm mất độ ẩm và độ bóng của da, dẫn đến các vấn đề về da. Đừng quên dưỡng ẩm sau khi rửa mặt!

Bột rửa mặt cho da dầu và hỗn hợp

Nếu da bạn có nhiều bã nhờn như da dầu hoặc nếu da được làm ẩm tốt, bạn có thể sử dụng một trong hai loại bột rửa mặt. Hãy chọn theo tác dụng của từng loại bột làm sạch da mặt nhé. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận tùy thuộc vào tình trạng của da và mùa, vì vậy bạn nên luôn kiểm tra tình trạng da của mình

Kinh nghiệm khi sử dụng bột rửa mặt

Bột rửa mặt có tác dụng làm sạch mạnh mẽ, có nhiều điểm cần lưu ý hơn so với làm sạch da mặt thông thường.

Rửa thật sạch

Bột rửa mặt có đặc tính là bắt tạo bọt ngay khi hòa tan trong nước. Loại sữa rửa mặt dạng bột có thể cảm thấy ít bọt hơn, nhưng điều quan trọng là phải tạo bọt tốt để giảm tổn thương, kích ứng cho da! Nhiều người sử dụng lưới  tạo bọt để tăng khả năng tạo bọt. Daiso’s Hoippurun là sản phẩm hỗ trợ tạo bọt được khuyên dùng.

Dưỡng ẩm cho da sau khi rửa mặt

Sau khi rửa bằng bột rửa mặt, da của bạn có xu hướng bị khô. Sau khi rửa mặt, tế bào chết dư thừa được loại bỏ và nước có nhiều khả năng bay hơi. Vì vậy, hãy chắc chắn để giữ cho làn da của bạn giữ ẩm nhanh hơn và nhanh hơn sau khi sử dụng sửa rửa mặt dạng bột làm sạch. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem dưỡng da nhẹ và sữa dưỡng da sau mõi lần rửa mặt.

7 sữa rửa mặt của Nhật Bản được tin dùng nhất 2021

Tần suất sử dụng bột rửa mặt

Sử dụng tốt nhất mỗi tuần một lần! Nếu bạn sử dụng bột rửa mặt làm sạch mỗi ngày, bạn có thể bỏ dầu và tế bào chết cần thiết. Ngoài ra, nếu lạm dụng có thể gây ra các vấn đề về da … Sử dụng nó mỗi tuần một lần!  Nên sử dụng nó như một cách chăm sóc da mỗi tuần một lần

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu những loại bột rửa mặt của Nhật tốt nhất hiện  nay nhé!

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt suisai

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Đầu tiên là em Beauty Clear Powder Wash của suisai. Sữa rửa mặt dạng bột này chứa cả chất phân giải protein và chất phân hủy bã nhờn! Đó là một loại sữa rửa mặt có thể cải thiện từ lỗ chân lông tối màu đến làn da thô ráp. Ngoài ra, nó cũng phổ biến vì nó chứa một thành phần dưỡng ẩm gọi là thành phần làm đẹp lên men và ít gây tổn thương cho da! Tạo bọt mềm mịn và gói riêng lẻ dễ sử dụng.

***
Mua Suisai ở đây

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt Obagi Obagi C

Giá tham khảo: 1.800 yên (chưa bao gồm thuế)

Thứ hai là bột làm sạch da mặt Obagi C. Enzyme cho làn da mịn màng với sức mạnh của vitamin C và enzyme! Dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết tốt, nhưng tính năng làm dạch hoàn hảo.

Lớp trang điểm cứng đầu cũng sẽ được đánh bay nhánh chóng.

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt FANCL

Giá tham khảo: 756 yên (đã bao gồm thuế)
Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Thứ ba là sản phầm làm sạch da mặt dạng bột của FANCL. Đây này là một loại bột màu đen! Màu đen này là một thành phần của than và bùn, và có tác dụng làm sạch da bằng bùn và đất sét. Ngoài ra, bạn có thể tạo bọt dày đặc với “Công thức bọt đệm dày đặc”! Không chỉ có tác dụng làm thoáng, sạch lỗ chân lông mũi, v.v., mà cả làn da cũng trở nên mịn màng. Đây là một loại sữa rửa mặt chứa thành phần nhẹ nhàng, thành phần dưỡng ẩm như axit hyaluronic, không chứa hương liệu và

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt Snow Enzyme Facial Cleansing Powder

Giá tham khảo: 500 yên (chưa bao gồm thuế)

Bột làm sạch da mặt dễ dàng mua tại Seven Eleven. Sản phẩm làm sạch da mặt sau khi rửa mà không gây bếch dính dễ dàng loại bỏ bụi bẩn! Đây là một công thức dưỡng ẩm có nguồn gốc từ thực vật và các thành phần làm sạch dựa trên axit amin tự nhiên, nó có giá hợp lý là 500 yên với 10 gói, vì vậy nó cũng được khuyên dùng cho những ai muốn thử làm sạch với bột rửa mặt này.

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt Minon

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Bột làm sạch da mặt được khuyên dùng tiếp theo là Minon. Minon là một thương hiệu dành cho da nhạy cảm với thành phần dịu nhẹ, lành tính. Nó là một công thức chăm sóc đặc biệt có thể được sử dụng để làm sạch tế bào chết, da khô và da nhạy cảm. Đó là một loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng loại bỏ các vấn đề về da, làm sạch da, trắng da ngừa thâm mụn.

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt Alpha Pini 28 Coral Clear

Giá tham khảo: 3.150 yên (chưa bao gồm thuế)

Sữa rửa mặt dạng bột được khuyên dùng tiếp theo là Alpha Pini 28 Coral Clear Powder Wash. Làm sạch da mặt được khuyến nghị làm bằng các thành phần tự nhiên, vì vậy nó có thể được sử dụng cho làn da nhạy cảm, tổn thương. Bột rửa mặt mang lại một làn da tươi mới, và thậm chí làm trắng làn da của bạn! Hãy thử nó bởi vì nó là một sản phẩm làm sạch làm nâng tông màu da của bạn một cách tự nhiên.

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt ORBIS  Powder Wash Plus

Giá tham khảo: 1.200 yên (chưa bao gồm thuế)
Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Bột rửa mặt được khuyên dùng mà chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu là ORBIS Powder Wash Plus. Sữa rửa mặt này với nhiều thành phần dưỡng ẩm như collagen, axit hyaluronic và chiết xuất sữa ong chúa, loại bỏ bụi bẩn đồng thời cung cấp độ ẩm cho da khô. Bạn có thể dùng thử  nhé!

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt Tomo-Jun Skin

Giá tham khảo: 1.900 yên (chưa bao gồm thuế)

Bột làm sạch da mặt được khuyến nghị tiếp theo là Tomo-Jun Skin Enzyme Cleansing Powder của ASTY COSMEFREAK. Bởi vì nó là một loại sữa rửa mặt có mùi hương đào, bạn cũng có thể mong đợi một tác dụng thư giãn. Enzyme rửa mặt với chất tẩy rửa nhẹ nhàng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với ít tổn thương cho da. Hãy thử nó vì nó là một sản phẩm chăm sóc lỗ chân lông tuyệt vời.

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt Liftana Clear Wash Powder

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 hot

 

Sữa rửa mặt dạng bột được khuyên dùng là pdc (PDC) Liftana Clear Wash Powder. Bột rửa mặt làm sạch với các thành phần thân thiện với da, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay cả đối với làn da nhạy cảm Làm sạch bằng sản phẩm giúp loại bỏ làn da sỉn màu một cách tốt nhất. để bạn có được làn da tự nhiên đẹp đáng ghen tị. Tôi có thể làm được! COSPA cũng là một loại sữa rửa mặt dạng bột tuyệt vời, vì vậy bạn có thể thoải mái thử thách với nó nhé!

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt  Mentholatum Melano CC Melano CC

Sữa rửa mặt dạng bột được khuyên dùng tiếp theo là Mentholatum Melano CC, Melano CC Enzyme Mousse Bọt Cleansing. Bởi vì nó là một sản phẩm rửa mặt có mùi thơm của cam quýt tươi, việc rửa mặt cũng được làm mới.  Một sản phẩm có bọt mịn, dày có thể loại bỏ vết bẩn một cách chắc chắn! Sản phẩm rửa mặt với nhiều vitamin C cũng có tác dụng làm trắng, vì vậy nó được khuyên dùng cho mọi người

Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 – Bột rửa mặt Facial Cleansing

Giá tham khảo: 1.400 yên (không bao gồm khảo sát thuế / biên tập)
Top bột rửa mặt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Cuối cùng là sản phẩm rửa mặt của Hawakiwami. Sản phẩm giúp loại bỏ lỗ chân lông sỉn màu, sần sùi và làm sạch da tăng độ mịn màng. Bạn sẽ có một làn da sáng bóng với các thành phần dưỡng ẩm cao! Bột làm sạch da mặt với một mùi hương giống như xà phòng có thể được sử dụng mà không bị căng da, vì vậy hãy thử nó.

Mua bột rửa mặt của Nhật ở đâu?

1. Đặt mua bột rửa mặt suisai của Nhật online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Trên đây là những loại bột rửa mặt của Nhật  tốt nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 05/07 năm 2021 | Sữa rửa mặt | Tag: .