Bột đậu nành men vi sinh của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Bột đậu nành me vi sinh của Nhật có 2 loại: Matcha Kinako có thành phần chính từ matcha, axit lactic, đậu tương. Aojiru Kinako chiết xuất từ lúa mạch non, bông cải xanh. Sản phẩm có tác dụng bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao, cân bằng và thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc tốt từ đó bảo vệ sức khỏe và làm da dẻ mịn màng hơn. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời bên...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Bột đậu nành me vi sinh của Nhật có 2 loại: Matcha Kinako có thành phần chính từ matcha, axit lactic, đậu tương. Aojiru Kinako chiết xuất từ lúa mạch non, bông cải xanh. Sản phẩm có tác dụng bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao, cân bằng và thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc tốt từ đó bảo vệ sức khỏe và làm da dẻ mịn màng hơn. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời bên dưới. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

***
Viên nội tiết Nhật nào tốt?

Bột đậu nành men vi sinh của hãng nào, nước nào?

Bột đậu nành men vi sinh của Nhật sản xuất bởi công ty Nari Sato Nhật Bản. Nari đã cho ra đời thương hiệu SUPER FOODS JAPAN đại diện cho các sản phẩm làm ra từ thành phần thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Với phương châm “ Trân trọng hơi thở của thiên nhiên”, ngay từ khi thành lập, công ty luôn hướng tới những chất lượng, sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng cũng như môi trường.

Mầm đậu nành Nhật Bản loại nào tốt?

Vào năm 2019, Nari đã đạt được chứng nhận FSSC 22000 (chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm). Được kế thừa văn hóa ẩm thực truyền thống Nhật Bản, công ty Nari luôn ngày một phát triển để chứng tỏ được thương hiệu của mình không chỉ trong nước mà còn ra thị trường quốc tế.

Bột đậu nành men vi sinh của Nhật là sản phẩm có chứa các vi sinh vật có lợi (lợi khuẩn). Khi vào đường tiêu hóa, men vi sinh sẽ cải thiện cân bằng của hệ tạp khuẩn ruột và mang lại lợi ích cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, sản phẩm có chứa men vi sinh M-1 (loại chế phẩm sinh học làm từ Kinako – còn gọi là đậu nành hoặc đậu tương). Kinako chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn: Protein, lipid, glucid, nhiều muối khoáng, vitamin, vi lượng.. giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, làm đẹp da và ngăn ngừa các bệnh lý từ đường tiêu hóa.

Thành phần bột đậu nành Super Food Japan

Thành phần có trong Matcha Kinako: Kinako (đậu tương, không bị biến đổi gen), đường, matcha (sản xuất tại thành phố Nishio), vi khuẩn axit lactic

Thành phần có trong Aojiru Kinako: Kinako (đậu tương, không bị biến đổi gen), bột lá lúa mạch non, đường (từ củ cải đường), bột mầm bông cải xanh, vi khuẩn axit lactic.

Bột đậu nành men vi sinh của Nhật có mấy loại?

Bột đậu nành men vi sinh của Nhật có 2 loại: một loại chứa thêm bột rau xanh Aojiru và một loại chứa thêm bột Matcha trà xanh của Nhật.

Bột đậu nành men vi sinh Matcha Kinako

Sản phẩm là một sự pha trộn từ lá trà xanh Matcha (thu hoạch từ vùng Nishio, tỉnh Aichi Nhật Bản) được nghiền nát cùng với bột đậu nành trong nước. Một bữa sáng chỉ với 10g sản phẩm, bạn đã hấp thụ được 10 tỷ vi khuẩn axit lactic (loại vi khuẩn có lợi trong đường ruột).

Bột đậu nành men vi sinh của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Thành phần có trong Matcha Kinako: Kinako (đậu tương, không bị biến đổi gen), đường, Matcha (sản xuất tại thành phố Nishio), vi khuẩn axit lactic M1

Bột đậu nành men vi sinh Aojiru Kinako

Sản phẩm được làm từ bột mầm bông cải xanh trộn và bột lá lúa mạch non trộn với bột đậu nành Kinako. Nó cũng được khuyên dùng cho những bạn không giỏi ăn súp xanh vì sản phẩm này hoàn toàn dễ ăn và còn chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Bột đậu nành men vi sinh của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Cũng như Bột Matcha, chỉ cần 10g trong một bữa ăn, bạn đã hấp thụ được 10 tỷ vi khuẩn axit lactic.

Thành phần có trong Aojiru Kinako: Kinako (đậu tương, không bị biến đổi gen), bột lá lúa mạch non, đường (từ củ cải đường), bột mầm bông cải xanh, vi khuẩn axit lactic.

Bột đậu nành men vi sinh Nhật Bản có tốt không?

Bột đậu nành men vi sinh của Nhật là sản phẩm có chứa các men vi sinh M-1 có lợi cải thiện đường ruột và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa thêm Bột trà xanh Matcha và Bột rau xanh Aojiru của Nhật.

Chỉ 10g sản phẩm đã chứa 10 tỷ axit lactic có lợi, bột trà xanh Matcha, bột mầm bông cải xanh, bột lúa mạch và bột đậu tương có hàm lượng dinh dưỡng khoáng chất cao.

Bột mịn dễ tan, hương vị ngọt thanh, thơm ngon, dễ sử dụng.

Màu xanh của sản phẩm hoàn toàn từ màu xanh tự nhiên của Bột trà xanh Matcha và Bột rau xanh Aojiru

Sản xuất bởi công ty Nari Sato – năm 2019 công ty dành được chứng nhận FSSC 22000 (chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm)

Review bột đậu nành men vi sinh của Nhật từ khách hàng

Cách dùng bột đậu nành men vi sinh Super Food Japan

Có 3 cách để bạn thưởng thức bột đậu nành men vi sinh Super Food Japan như sau :

Trên đây là những thông tin cơ bản về bột đậu nành men vi sinh Nhật Bản, kèm theo cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 03/06 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Trắng da | Tag: . . .