Bộ sản phẩm Hadanomy collagen gồm những gì?

Bộ sản phẩm hadanomy collagen là dòng sản phẩm dưỡng ẩm nhiều dành cho da khô gồm: xịt khoáng, nước hoa hồng và kem dưỡng, chi tiết từng món bên dưới nhé! 1/ Xịt khoáng Hadanomy collagen 250ml Nước hoa hồng Hadanomy chiết xuất collagen tham nhập sâu vào trong da một cách nhanh chóng,lotion không chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt da mà còn dưỡng ẩm giúp da mềm mượt, mịn màng. Lotion giúp kích...

Có thể bạn quan tâm:

Bộ sản phẩm hadanomy collagen là dòng sản phẩm dưỡng ẩm nhiều dành cho da khô gồm: xịt khoáng, nước hoa hồng và kem dưỡng, chi tiết từng món bên dưới nhé!

Mục lục

1/ Xịt khoáng Hadanomy collagen 250ml

Nước hoa hồng Hadanomy chiết xuất collagen tham nhập sâu vào trong da một cách nhanh chóng,lotion không chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt da mà còn dưỡng ẩm giúp da mềm mượt, mịn màng. Lotion giúp kích thích da, thẩm thấu nhanh các loại kem dưỡng, tạo độ cân bằng cho da chất tăng độ đàn hồi (collagen) cho bạn làn da mịn màng, độ đàn hồi cao, sáng dần khi sử dụng thường xuyên, ngăn ngừa các vết thâm nám.

Xịt khoáng Hadanymy với collagen có trọng lượng phân tử cực nhỏ nên được hấp thu một cách dễ dàng, nhanh chóng và trọn vẹn. Collagen được tổng hợp từ bên trong cơ thể giúp duy trì và tái tạo cấu trúc da mạnh mẽ và lâu dài. Sau một tháng sử dụng, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc, láng mịn và tươi trẻ.

3-xit-khoang-cua-nhat-tot-nhat-3

Mua xịt khoáng Hadanomy chính hãng ở đây

2/ Hadanomy collagen Lotion 300ml

Bộ sản phẩm Hadanomy collagen gồm những gì?

Các bạn thường dễ nhầm lẫn Lotion và Toner: mỹ phẩm Nhật Bản có một bước chuyển tiếp để cân bằng da của họ là Lotion. Không hoàn toàn giống như  Toner (chứa khá nhiều cồn và tập trung vào công dụng  làm sạch) – Lotion có các nhiệm vụ chính là cân bằng da (một số sữa rửa mặt có độ axit hay kiềm hơn mức trung bình), làm lớp biểu bì trên da mềm đi và ẩm từ đó hấp thụ dưỡng chất các bước như serum kem dưỡng một cách tốt nhất.

– Texture của lotion không lỏng như nước mà hơi sệt, Có màu trắng trong sánh đặc.

– Mình bơm lotion ra tay, massage đều lên mặt để lotion lan hết bề mặt da và thấm hết vào da. Ngay khi lotion chạm vào các vùng da là bạn sẽ cảm giác mềm và mát. Lotion này dùng để dưỡng ẩm hàng ngày trước khi đi ngủ. Da sẽ không còn bị khô dù ngủ trong máy lạnh.

– Mùi thơm hoa hồng pha chanh dễ chịu như ở trong spa nhưng không chứa màu, dầu khoáng và không dính nhé.

~ Những mem sẽ yêu thích em này có làn da khô, thậm chí hơi vảy cá, bong tróc. Hay bất cứ ai muốn tìm lotion dưỡng da hàng ngày, thì em này rất hữu ích.

3/ Kem Hadanomy collagen cream

Thành phần kem dưỡng Hadanomy collagen gồm

Thành phần Hyaluronic acid, mật ong, chiết xuất sơ ri dưỡng ẩm, cung cấp và duy trì độ ẩm cho da.

kem duong da hada nomy

Mua kem Hada nomy ở đây

Công dụng kem đêm Hadanomy của Sana Nhật Bản

Bộ sản phẩm Hadanomy Nhật Bản với lotion, nước xịt khoáng và kem dưỡng ẩm sẽ giúp bảo vệ da, duy trì dưỡng ẩm liên tục cho da, giúp da mềm mịn, không chứa dầu, không nhờn dính. Nếu sử dụng nguyên bộ thì sử dụng theo thứ tự sau Hadanomy Collagen Mist – Hadanomy Collagen Lotion – Hadanomy Collagen Cream.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 06/07 năm 2020 | Kem dưỡng da | Mỹ phẩm | Tag: