Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Bảng màu mắt của Nhật Perfect Multi Eyes của CANMAKE, KATE BR-1, CANMAKE's Juicy Pure Eyes hay những bảng màu bên dưới với màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch, gam màu thời thượng dễ sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt thật quyến rũ với vài bước trang điểm nhẹ. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé! Màu mắt có ý nghĩa gì?Bảng phấn mắt là một sản phẩm trang điểm kết hợp nhiều màu...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng màu mắt của Nhật Perfect Multi Eyes của CANMAKE, KATE BR-1, CANMAKE’s Juicy Pure Eyes hay những bảng màu bên dưới với màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch, gam màu thời thượng dễ sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt thật quyến rũ với vài bước trang điểm nhẹ. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

Mục lục

Màu mắt có ý nghĩa gì?

Bảng phấn mắt là một sản phẩm trang điểm kết hợp nhiều màu mắt khác nhau như màu sắc, sắc thái và kết cấu thành một sản phẩm! Chỉ cần 1 sản phẩm có thể được áp dụng để trang điểm theo nhiều cách khác nhau như đơn sắc hoặc kết hợp nhiều màu. Màu  mắt có nhiều màu khác nhau như xanh dương, xanh lá cây, tím từ bảng màu mắt nâu hoặc màu be. Một bảng màu bóng đã xuất hiện, vì vậy hãy thử sử dụng bảng màu mắt hoàn hảo cho trang điểm của bạn nhé!

Cách chọn màu mắt phù hợp

Mặc dù nó là một bảng phấn mắt tiện lợi như vậy, nhưng một số người nên nói: “Có rất nhiều loại để lựa chọn!” Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp lựa chọn màu mắt phù hợp với bạn theo hình dạng mắt, xu hướng, sở thích nhé!

Hãy cùng chúng tôi tìm bảng màu mắt hoàn hảo cho bạn

Chọn màu mắt theo màu da

Cách đầu tiên để chọn bảng màu mắt là chọn màu da, sử dụng bảng màu mắt lạnh như “ silver ” hoặc “ light blue ”, Một bảng phấn mắt màu ấm, chẳng hạn như “nâu” hoặc “cam” sẽ phù hợp với làn da nâu, sẩm màu của bạn.

Khi chọn bảng màu mắt, trước tiên hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với màu da của bạn.

Chọn màu mắt theo hình dạng mắt

Cách thứ hai để chọn bảng màu mắt là chọn nó theo hình dạng đôi mắt. Mắt 1 mí sẽ chọn các màu quen thuộc với da, như “màu be”. Chúng ta hãy! Thật dễ thương nếu bạn sử dụng một màu quen thuộc với làn da của bạn làm nền và thêm một màu tối làm điểm nhấn cho góc ngoài của mắt! Mắt 2 mí chọn bảng màu mắt bao gồm màu sáng không quá tối nhé!

Chọn màu mắt theo cách trang điểm

Cách thứ ba để chọn bảng màu mắt là chọn theo cách trang điểm , chẳng hạn như trang điểm dễ thương hoặc thanh lịch sẽ chọn màu mắt nhẹ nhàng trong sáng .

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu những bảng màu mắt của Nhật đang làm giới trẻ điên đảo hiện nay nhé!

Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 – Bảng màu Perfect Multi Eyes của CANMAKE

Giá tham khảo: 780 yên (chưa bao gồm thuế)
Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Bảng phấn mắt bằng nhựa đầu tiên này là Pink Multi Eyes No.04 Classic Pink của CANMAKE. Đây là một bảng phấn mắt mịn, không nhũ! Nó không quá chói lóa và có thể được sử dụng một cách tự nhiên trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bảng màu hồng cổ điển dễ thương với màu hồng tinh tế và bạn có thể dễ dàng trang điểm dần!

Đó là bảng màu mắt chất lượng cao với những màu ấm áp vì vậy hãy thử nó!

Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 – Bảng màu KATE BR-1

Giá tham khảo: 1.200 yên (không bao gồm thuế)
Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Đây là bảng màu mắt chế độ cổ điển của KATE BR-1. Sự hấp dẫn của bảng màu mắt này là rất dễ làm sử dụng và tạo độ bóng nhẹ! Đây là một màu nâu cam sáng và tươi sáng, nhưng nó có thể dễ dàng sử dụng kết hợp với màu nâu. Đây là bảng màu mắt cho phép bạn thưởng thức cả trang điểm nâu cổ điển và trang điểm màu nâu cam dễ thương cho người lớn.

Nó được khuyến khích sử dụng bởi vì nó là một bảng phấn mắt chất lượng cao với sự đa dạng màu sắc cũng như khả năng giữ màu của nó.

Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 – Bảng màu Kiss

Giá tham khảo: 1.500 yên (chưa bao gồm thuế)
Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Bảng phấn mắt màu hồng này là Kiss 04 Bordeaux Fonse. Bảng màu mắt này là hoàn hảo cho trang điểm tự nhiên  vì nó mỏng nhẹ tự nhiên không chói lóa.

Đó là bảng màu mắt được khuyên dùng với cách trang điểm tự nhiên.

Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 – Màu mắt CANMAKE’s Juicy Pure Eyes

Giá tham khảo: 600 yên (chưa bao gồm thuế)
Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Bảng màu mắt này là ca cao dâu tây nguyên chất số 11 của CANMAKE. Màu chủ đạo là màu nâu hồng, và ngọc trai dễ thương với cảm giác trong suốt. Bột dưỡng ẩm giúp bạn dễ dàng pha trộn với đôi mắt của bạn. Bảng màu chắc chắn sẽ được sử dụng với màu sắc dễ thương với cảm giác màu hồng nhạt tuyệt đối!

Đây là bảng màu mắt quá tiện lợi để sử dụng, vì vậy hãy thử một lần!

Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 – Màu mắt LUNASOL

Giá tham khảo: 5.000 yên (chưa bao gồm thuế)
Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Đây là một lựa chọn của đôi mắt sô cô la từ LUNASOL.Cách trang điểm dễ dàng vì nó ẩm và dễ ăn vào cho làn da của bạn. Đó là một màu sắc kết hợp màu hồng và màu xám, vì vậy nó được khuyên dùng cho những lối trang điểm dự tiệc, cá tính, ấn tượng.Bằng cách sử dụng tốt màu dưới bên phải, bạn có thể tạo ra các bóng đẹp xung quanh mắt

Nó được khuyến khích bởi vì nó là một bảng màu mắt khó bị vỡ vụn và có độ bền trang điểm tốt!

Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 – Bảng màu SUQQU 04 Ayanashiko

Giá tham khảo: 6.800 yên (chưa bao gồm thuế)
Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Màu mắt này là  màu thiết kế của SUQQU 04 Ayanashiko.

Mặc dù có bốn màu và ánh ngọc trai  bạn có thể nhận ra một đôi mắt quyến rũ đầy ánh sáng. Đối với một đôi mắt bạn  nên kết hợp màu hồng ở phía trên và màu xám bên phải, thật ấn tượng.

Nó được khuyến khích bởi vì đây là bảng màu phấn mắt có thể tái tạo sự dễ thương

Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 – Bảng màu LUNASOL 02

Giá tham khảo: 10.000 yên (chưa bao gồm thuế)
Top bảng màu mắt của Nhật tốt nhất 2021 hot

Cuối cùng, Đôi mắt màu be của LUNASOL 02. Một bảng màu mắt với 10 màu be thanh lịch trong một bảng màu! Một chút màu hồng được kết hợp với màu be, vì vậy bạn có thể thêm sự dễ thương cho đôi mắt của mình. Trang điểm nhẹ nhảng thôi cũng  rất đẹp!

Vì nó là bảng màu mắt tiện lợi có thể được sử dụng cho lông mày, nên nó được khuyên dùng

Sử dụng bảng màu mắt để có đôi mắt đẹp mỗi ngày

Bảng phấn mắt là một sản phẩm trang điểm tiện lợi, Với sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau bạn sẽ tạo cho mình một đôi mắt hoàn hảo. Hãy thử  dùng nó để trang điểm hàng ngày bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng.

Trên đây là những bảng màu mắt của Nhật hot nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Tag: