Thực phẩm chức năngThuốc giảm cân nhật bản tốt nhất 2023

Tham khảo bài tập thon gọn bắp chân của phụ nữ Nhật

Bắp chân là một vấn đề đáng quan tâm khi bạn lo lắng về đôi chân dày. Tốt nhất, mắt cá chân phải thanh mảnh và có hình trái tim lộn ngược càng cao càng tốt và không quá to. Tôi muốn hướng đến một hình dáng giống như vận động viên, nơi bắp chân cao hơn mắt cá chân bắt đầu cao!

Lần này, huấn luyện để làm gọn hình dạng của bắp chân. Đây cũng là những gì huấn luyện viên của tôi đề nghị khi chân tôi bị sưng. Khi bạn làm việc trên nó, đó là một động thái dễ dàng? Tôi nghĩ, nhưng số lần chồng chất, tôi thậm chí không thể kiễng chân lên được nữa …!

** Tham khảo viên thon gọn đùi DHC Nhật 2022 hot

Hiệu quả tuyệt vời để khôi phục lưu lượng máu!

Ngay sau khi tôi kết thúc, tôi có thể cảm thấy máu của mình đang lưu thông. Lần đầu tiên, tôi bị đau cơ rất nhiều vào ngày hôm sau, nhưng vết sưng đã hoàn toàn biến mất!

Thực hiện động tác nâng gót chân lên xuống đơn giản với bàn chân của bạn theo hình chữ “ha”. Bằng cách đào tạo không chỉ bên trong của bắp chân mà còn cả bên ngoài của chúng, bạn sẽ có thể tạo hình trái tim lộn ngược, vì vậy hãy cố gắng hết sức.

Tập luyện cơ bắp nâng cao và hạ thấp bắp chân

Nâng bê

  1. Đứng với hai chân tạo thành chữ “Ha” và hai tay chống hông.
  2. Từ gốc ngón cái đến ngón út, nhấc gót chân lên cao và từ từ hạ xuống trong khi sử dụng toàn bộ khu vực một cách có ý thức. Lưu ý rằng nếu ngón chân của bạn hướng về phía trước, bạn sẽ không thể sử dụng ngón út. Hóp bụng và giữ nguyên tư thế, thực hiện 20 lần.

Thuốc giảm cân, giảm mỡ của Nhật loại nào tốt nhất 2023?

Điểm lưu ý

Để tạo hình chữ “Ha”, đứng với gốc ngón tay của bạn trên một đường. Không chạm hai ngón tay cái vào nhau, để hai chân cách nhau một khoảng bằng bàn chân.

Sử dụng một bước cho phép bạn hạ gót chân xuống sâu, do đó bạn có thể kéo căng bắp chân một cách mạnh mẽ. Tôi thực sự khuyên bạn nên điều này. Tôi sẽ phát triển tốt nhất trong lịch sử của mình!

Sử dụng một vật ổn định như một khối hoặc một bậc thang chẳng hạn như thanh gõ cửa để giữ tay bạn vào tường. Hãy cẩn thận không để ngón chân của bạn nổi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button