Ameyoko: Địa điểm lý tưởng để mua sắm đồ Việt tại Nhật

BáoAsahi.com – Nhận thấy nhu cầu của các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Nhật Bản đối với hàng hóa, hay đồ ăn Việt Nam là rất cao, xin được giới thiệu tới các bạn một địa điểm mua sắm khá nổi tiếng đối với các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Tokyo, đó là Phố Ameyoko.Nằm giữa 2 ga Ueno (một trong 6 ga trung tâm lớn của Tokyo) và Okachimachi, trên vòng...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Nhận thấy nhu cầu của các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Nhật Bản đối với hàng hóa, hay đồ ăn Việt Nam là rất cao, xin được giới thiệu tới các bạn một địa điểm mua sắm khá nổi tiếng đối với các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Tokyo, đó là Phố Ameyoko.

ameyoko-dia-diem-ly-tuong-de-mua-sam-viet-tai-nhat

Nằm giữa 2 ga Ueno (một trong 6 ga trung tâm lớn của Tokyo) và Okachimachi, trên vòng Yamanote, nên lượng người lui tới Ameyoko luôn luôn đông đúc.

ameyoko-dia-diem-ly-tuong-de-mua-sam-viet-tai-nhat1

Những hàng quán ở Ameyoko luôn tấp nập khách mua. Bên cạnh đó, Ameyoko còn vốn nổi tiếng là khu chợ với số lượng khách nước ngoài đông kỷ lục. Ở đây, tập trung rất nhiều cửa hàng và quán ăn của các nước Đông Nam Á và Trung Quốc, khác với khu thương mại Shin-Okubo (nằm ở phía đối diện bên kia vòng Yamanote).

ameyoko-dia-diem-ly-tuong-de-mua-sam-viet-tai-nhat2

Điểm thú vị của Ameyoko, là cách thức bày bán của các cửa hàng rất giống với chợ truyền thống ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là với các bạn thèm các món gần như là đặc sản của ViệtNam (trứng vịt lộn, thịt chó, …), thì Ameyoko có thể là nơi lý tưởng đấy.

ameyoko-dia-diem-ly-tuong-de-mua-sam-viet-tai-nhat3

Cửa hàng trong hình trên chính là nơi mà các bạn có thể mua được hầu hết các nguyên liệu và thực phẩm Việt Nam mà bạn cần. Bật mí là, cửa hàng có nhân viên người Việt đó các bạn.

Lối vào chợ thá»±c phẩm Lối vào chợ thực phẩm

Ngoài rất nhiều mặt hàng phong phú, thì tại đây, còn cung cấp cả các dịch vụ như: bán điện thoại cũ, vé máy bay hay làm thẻ ngân hàng…

Banner của các dịch vụ tiện ích đặt ngay tại lối vào chợ thá»±c phẩm. Chỉ cần đến đây,baÌ£n sẽ có thể trang biÌ£ những gì mình muốn. Banner của các dịch vụ tiện ích đặt ngay tại lối vào chợ thực phẩm. Chỉ cần đến đây,bạn sẽ có thể trang bị những gì mình muốn.

Nhân viên Seven Bank tư vấn làm thẻ ngân hàng cho khách hàng

Nhân viên Seven Bank tư vấn làm thẻ ngân hàng cho khách hàng

Nhân viên Seven Bank tư vấn làm thẻ ngân hàng cho khách hàng. Đúng lúc họ đang giới thiệu Dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Và mình cũng có nghe nói là từ ngày 10 tháng 1 trở đi họ sẽ đến Ameyoko vào Chủ Nhật hàng tuần.

Hy vọng là với những thông tin trên, các bạn có thể tìm cho mình được một địa điểm mua sắm lý tưởng, đặc biệt là các bạn mới qua Nhật.

Nguồn: nguoivietonhat.com

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Cộng đồng | Tag: . . .