7 siêu thị giá rẻ nổi tiếng nhất Nhật Bản du khách tha hồ mua sắm

BáoAsahi.com – Ở Nhật bản vốn nổi tiếng với chuỗi siêu thị, nhà hàng ăn nổi tiếng thế giới. Để giúp các bạn Việt Nam đang sông tại Nhật Bản dễ dàng trong việc mua hàng, sau đây Ad xin chia sẻ bạn đọc 7 siêu thị bán hàng hóa rẻ nhất ở Nhật Bản.Top siêu thị giá rẻ ở Nhật - Siêu thị AEON Các mặt hàng Việt Nam có bán: Nước mắm, mỳ tôm, xoài, phở gói, bia 333, bia Sài Gòn, phở...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Ở Nhật bản vốn nổi tiếng với chuỗi siêu thị, nhà hàng ăn nổi tiếng thế giới. Để giúp các bạn Việt Nam đang sông tại Nhật Bản dễ dàng trong việc mua hàng, sau đây Ad xin chia sẻ bạn đọc 7 siêu thị bán hàng hóa rẻ nhất ở Nhật Bản.

Mục lục

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu thị AEON

Các mặt hàng Việt Nam có bán: Nước mắm, mỳ tôm, xoài, phở gói, bia 333, bia Sài Gòn, phở (120 yên/gói)…
Ở siêu thị này có hẳn một gian hàng bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam. Nếu bạn nhớ hương vị quê hương quá thì hãy ghé đây nha.

Ngoài ra, siêu thị này có cửa hàng 100 yên, cửa hang ăn nhanh, shop quần áo…Và giá quần áo thì rất hay giảm.

Đặc biệt, thứ 3 hàng tuần: Đồ thực phẩm sẽ giảm hơn một nửa so với ngày thường.

sieu-thi-gia-re-o-nhat-1

Siêu thị AEON nổi tiếng với đa dạng hàng hóa và các chương trình khuyến mại

Trước 9h tối, những mặt hàng dán chữ đỏ 半額 lên sản phẩm thường giảm giá hơn một nửa so với bình thường. Các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh mới sang thường bị bỡ ngỡ nên đây cũng là kinh nghiệm để giảm chi phí ăn uống của các bạn xuống đấy.

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu thị LIFE

Đồ ở đây nhìn tươi ngon hơn nhưng cũng bán đắt hơn, nhưng thường từ 7h tối trở đi thì một số các mặt hàng sẽ được giảm giá 50%.

Ngày bán rẻ nhất ở siêu thị là vào thứ 4 hàng tuần.

sieu-thi-gia-re-o-nhat-2

Nếu bạn muốn mua các đồ ăn tươi rẻ hãy đến LIFE

Tầng 1 bán quần áo, tầng 2 bán đồ gia đình. Ở đây quần áo và các đồ dung khác giảm theo mùa , thỉnh thoảng đi mua đồ gặp được đồ rẻ mà tốt lắm đấy.

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu thị Donkihote

Siêu thị Donkihote là siêu thị chuyên bán các mặt hàng gia dụng, bạn có thể mua các loại gội đầu giá rẻ, sữa tắm, giấy, bột giặt…Ngoài ra siêu thị cũng có bán quần áo, đồ điện tử, dụng cụ vá xe đạp, săm lốp.Ngày chủ nhật tại siêu thị Donkihote sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt, tùy vào từng khu vực mà có thể mức giảm giá sẽ khác nhau.
Cửa hàng Donkihote nổi tiếng với sản phẩm bánh kẹo Nhật giá rẻ như giá bán sỉ và mặt hàng bánh kẹo rất phong phú.
sieu-thi-gia-re-o-nhat-0

Địa chỉ ở Tokyo: http://www.donki.com/search/shop_list.php?pref=13

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu thị rẻ nhất : Gyomu ( 業務ス^パー)

Hầu như ở siêu thị này cái gì cũng rẻ và có đủ mặt hàng của một số nước :Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc…
Các bạn có thể mua nước mắm,mỳ tôm, phở ăn liền, phở khô, bánh đa nem… Ngoài ra, cá, thịt gà ở đây giá cũng rất mềm. Thỉnh thoảng còn có rau muống đấy.

Tại siêu thị Gyomu cái gì cũng rẻ và nhiều

Tại siêu thị Gyomu cái gì cũng rẻ và nhiều

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu Thị Itoyokado

Siêu thị này cũng bán đủ thứ loại như AEON nhưng ko có đồ Việt Nam gì cả, ngày giảm giá là thứ 5 hàng tuần , nhưng có thể thay đổi … các bạn nào ở nara thì thấy rất nhiều, ở Osaka thì hiếm có siêu thị này. Áo quần ở đây có khi giảm giá đến 90% hì hì, nhiều khi mình mua con không tin được chỉ có 200 yên cơ đấy …. tầm tháng 9 thì rất rẻ

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu trị Trial

Trial là chuỗi siêu thị giá rẻ và có nhiều cửa hàng thứ 3 ở Nhật. Trial khởi đầu ở tỉnh Fukuoka và tới nay có tới 209 cửa hàng. Các cửa hàng của chuỗi siêu thị này thường ở dạng Super Center, tức là có diện tích khá lớn và chủ yếu nằm ở ngoại ô.

sieu-thi-o-nhat-1

Trial bán từ thực phẩm tươi sống tới nhu yếu phẩm gia đình, quần áo, đồ điện gia dụng. Trong Trial bạn có thể tìm thấy khu bán đồ 100 yên, khu bán đồ dành cho thú cưng và khu nướng bánh…

Hơn một nửa số cửa hàng trong hệ thống Trial hoạt động 24/24h và bạn còn có thể đặt hàng qua mạng.

Điểm đặc biệt của chuỗi siêu thị này chính là thực phẩm đông lạnh sẽ được sale off 50% hàng ngày và thứ 6 hàng tuần là lúc thẻ tích điểm của Trial sẽ được cộng gấp 3 lần. Vì vậy hãy tranh thủ bạn nhé!

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu thị TAMADE (玉出)

Thứ 2 hàng tuần đồ rất rẻ gần giống với Gyomu các mặt hàng ở đây thì gần như là giống nhau ..ko đắt (siêu thị hơi cũ kĩ tí không được sạch đẹp như aeon ,life , nhưng với kinh tế eo hẹp thì sự lựa chọn siêu thị rẻ là sự lựa chọn tốt nhất)

Tại siêu thị các hàng hóa đề đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ

Tại siêu thị các hàng hóa đề đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Siêu thị Mandai (万代)

Đây là siêu thị cũng rẻ đứng sau Tamade và Gyomu , siêu thị này ông chủ là người trung quốc nên các mặt hàng ở đây cũng dễ mua với người Châu Á chúng ta … mình ít đi siêu thị này nên không biết ngày giảm giá.

Top siêu thị giá rẻ ở Nhật – Chợ Hàn Quốc ở Tsuruhashi -Osaka

Chợ Hàn Quốc ở Osaka luôn rộn ràng vào tất cả các ngày trong tuần

Chợ Hàn Quốc ở Osaka luôn rộn ràng vào tất cả các ngày trong tuần

Bạn nào ở osaka thì chắc hẳn biết đến khu vực này, đây là khu chợ hàn quốc có bán đủ thứ đồ ăn (các bạn nam chắc rất thích) gồm có lòng non, tim, dạ dày … giá cả cũng rẻ các bạn muốn đến đây thì đi tàu Kintetsu nhé đến ga Tsuruhashi xuống ga là đến luôn chợ.

Kinh nghiệm mua hàng giá rẻ ở siêu thị Nhật

từ khóa

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 10/02 năm 2021 | Cộng đồng | Du Lịch Nhật Bản | Tag: . .