Những địa chỉ mua thuốc ở Nhật rẻ mà tốt 2021

Cửa hàng thuốc ở Nhật Yakkyok, Matsumoto Kiyoshi, Sun Drug Sun, Tomod's Tomozu chuyên bán các loại thuốc ho cảm cúm đau đầu, thực phẩm chức năng vitamin tại Nhật rẻ mà tốt. Đây là những địa chỉ mua thuốc ở Nhật nổi tiếng hiện nay 2021 2022.*** Thuốc bổ mắt của Nhật loại nào tốt? 1/ Cửa hàng thuốc Matsumoto Kiyoshi Có lẽ chuỗi cửa hàng drug store của Matsumoto Kiyoshi quá nổi tiếng với không...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Cửa hàng thuốc ở Nhật Yakkyok, Matsumoto Kiyoshi, Sun Drug Sun, Tomod’s Tomozu chuyên bán các loại thuốc ho cảm cúm đau đầu, thực phẩm chức năng vitamin tại Nhật rẻ mà tốt. Đây là những địa chỉ mua thuốc ở Nhật nổi tiếng hiện nay 2021 2022.

***
Thuốc bổ mắt của Nhật loại nào tốt?

Mục lục

1/ Cửa hàng thuốc Matsumoto Kiyoshi

Có lẽ chuỗi cửa hàng drug store của Matsumoto Kiyoshi quá nổi tiếng với không chỉ người Nhật, người nước ngoài tại Nhật mà với cả du khách quốc tế bởi đây là nơi bán các loại thuốc, thực phẩm chức năng vitamin, các sản phẩm làm đẹp đến đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày với giá rất hợp lý.

6 địa chỉ mua thuốc ở Nhật rẻ mà tốt 2021

+ Chuỗi cửa hàng Matsumoto Kiyoshi có trên 1500 cửa hàng trên toàn quốc tập trung nhiều ở Tokyo và các thành phố lớn và có cả bán trên Rakuten tại đâyマツモトキヨシ楽天市場店. Khi mua đồ trên trang Matsumotokiyoshi ở Rakuten, chỉ cần mua đồ trên 3,240 yên bạn sẽ được miễn phí tiền gửi.

+ Với du khách nước ngoài sang du lịch Nhật Bản, khi mua đồ tại đây bạn sẽ được hoàn lại 8% thuế tiêu dùng (sắp tới sẽ là 10%). Không chỉ bán tại các cửa hàng, matsumoto kiyoshi còn bán cả online trên rakuten với giá rẻ, rất nhiều khuyến mãi và  phiếu giảm giá coupon.

2/ Cửa hàng thuốc Sun Drug Sun Drug

+ Sun Drug có trụ sở chính tại phía tấy Tokyo và giờ đây đã triển khai chuỗi cửa hàng bán lẻ khắp toàn quốc với trên 700 cửa hàng. Ngoài ra Sundrug còn bán online trên Rakutenサンドラッグe-shop . Khi mua đồ trên trang Sun Drug ở Rakuten, chỉ cần mua đồ trên 3,066 yên bạn sẽ được miễn phí tiền gửi.

+ Tại Sundrug bạn có thể mua đồ dùng hàng ngày như sữa tắm dầu gội,v.v cũng như đồ ăn. Điều đặc biệt, thuốc vitamin hay thực phẩm chức năng bán tại đây giá gần như rẻ nhất trong các các hàng drugstore.

+ Nhiều loại mỹ phẩm được giảm giá tới 35%, ngoài ra còn được thêm 15 lần point điểm thưởng nếu bạn làm thẻ pointcard tại đây. Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

3/ Cửa hàng thuốc Tomod’s Tomod’s

+ Chuỗi drugstore của Tomozu tập trung chủ yếu ở khu vực Kanto và trung tâm Tokyo với hơn 150 cửa hàng. Các cửa hàng tuy nhỏ nhưng đồ ăn bán tại đây rất rẻ. Ngoài ra bạn có thể làm thẻ point card tại đây mà vẫn có thể dùng thẻ ponta của lawson. Tại đây bạn có thể mua bằng tiền mặt cũng như thẻ tín dụng.

+ Tomod’s cũng có bán trên Rakuten トモズ&アメリカンファーマシー với giá rất phải chăng và nhiều chế độ point điểm thưởng tính theo point rakuten. Mua đồ của Tomod’s  trên Rakuten thì trên 5,400 yên sẽ được miễn tiền gửi.

Các ưu đãi khác của Tomozu:

+ Bạn được thêm 2% point khi mua đồ vào thứ 2 hàng tuần

+ Tặng phiếu giảm giá 15% nếu thêm bạn bè Tomozu vào app LINE

+ Đồ mỹ phẩm, đặc biết của Shiseido được 5% point và được giản giá 12-15%

Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

4/ Cửa hàng thuốc Sugi Nhật Bản

+ Chuỗi cửa hàng bán lẻ của sugi có trụ sở chính tại tỉnh Aichi và phát triển rộng khắp các vùng Kanto và Kansai với trên 1100 cửa hàng. Sugi có phát hành thẻ point mua đồ riêng với 2 lần trong tuần sẽ có 5% point và 10% point.

+ Nếu bạn làm thẻ tín dụng creditcard của Sugi, khi mua đồ tại đâu trả bằng thẻ này bạn sẽ được thêm 6 đến 11% point. Tuy nhiên point này bạn không dùng để mua đồ được mà phải đổi thành quà hay điểm dặm mile của ANA.

+ Ngoài ra vào thứ 4 hàng tuần cửa hàng sẽ phát phiếu giảm giá coupon giảm 10% cho một loại hàng bạn mua.

5/ Cửa hàng Kusuri no Fukutaro

+ Đây là chuỗi cửa hàng thuốc tập trung chủ yếu tại Chi mba, Tokyo và Saitama, hiện có trên 200 cửa hàng cùng với các shop online bán trên rakuten yahoo. Khi mua đồ ở đây bạn nhớ làm thẻ point card, bạn sẽ nhận được 1% point giá trị mua đồ.

+ Hơn nữa, bạn có thể tích thêm cả point rakuten khi mua đồ tại đây nên nếu bạn có mã số point rakuten hay thẻ point rakuten thì sẽ được thêm 1% nữa.

+ Kusuri no Fukutaro có bán trên Rakuten くすりの福太郎 楽天市場店với giá rẻ hơn so với cửa hàng một chút. Nếu bạn mua trên 4,980 yên thì sẽ không mất phí gửi.

+ Ngoài ra, vào thứ 5 và thứ 6 point sẽ được tính nhân đôi thành 2%

+ Một tháng sẽ có 1 ngày point 5% và 10%

+ Vào ngày 15-17, sẽ có giảm giá đặc biệt 5% cho người cao tuổi (trên 60 tuổi)

※Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

6/ Drug store Tsuhara Nhật Bản

+ Tsuruha drug có trụ sở chính tại Hokkaido và mở rộng chuỗi cửa hàng từ Tohoku xuống Kanto với 1,155 shop. So với các cửa hàng khác thì point ở đây ít hơn, 1% point cho thuốc mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, 0.5% point với các đồ dùng thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên tại đây bạn có thể tích được cả point rakuten khi mua đồ, vì vậy hãy nhớ đưa mã số point rakuten hay thẻ point card rakuten để tích point nhé.

+ Tsuhaha drug cũng có cửa hàng trên rakutenツルハドラッグ  mua trên 4,980 yên thì sẽ không mất phí gửi.

※Với du khách nước ngoài thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn 8% thuế tiêu dùng khi mua hàng tại đây.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Thuốc bổ não | Thuốc dạ dày | Thuốc giảm cân Nhật | Thuốc xương khớp | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .