Các loại tả Nhật cho bé tốt nhất 2021: mềm mịn, thấm hút nhanh

Chia sẽ và đánh giá các loại tả, bỉm cho bé được các mẹ Nhật tin dùng hàng ngày như: Pampers, Merries, Moony Air Fit, Natural Moony kèm theo giá cả và review cụ thể bên dưới nhé! 1/ Tả Pampers  Nhậtパンパース さらさらケア 新生児 Đây là loại bỉm mà rất nhiều các bệnh viện khoa sản tại Nhật sử dụng và được các mẹ Nhật đánh giá tốt nhất hợp cho trẻ sơ sinh. Bản thân bạn nhà mình...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẽ và đánh giá các loại tả, bỉm cho bé được các mẹ Nhật tin dùng hàng ngày như: Pampers, Merries, Moony Air Fit, Natural Moony kèm theo giá cả và review cụ thể bên dưới nhé!

Mục lục

1/ Tả Pampers  Nhậtパンパース さらさらケア 新生児

Đây là loại bỉm mà rất nhiều các bệnh viện khoa sản tại Nhật sử dụng và được các mẹ Nhật đánh giá tốt nhất hợp cho trẻ sơ sinh. Bản thân bạn nhà mình lúc sinh ra tại Nhật cũng dùng loại bỉm này tại bệnh viện và khi về nhà mình dùng đến khi bạn được 5kg thì đổi bỉm cỡ lớn loại khác.

5 tả cho bé tốt nhất của Nhật hot: mềm mịn, thấm hút nhanh

Đặc điểm nổi bật nhất của loại bỉm này là thiết kế lập thể, rất khớp với các bé khi mặc vào nên không hề bị rò chảy ra ngoài. Bỉm rất thông thoáng và hút nước rất tốt nên dù đêm bạn ngủ không kịp dậy thay ngay cho bé thì vẫn hoàn toàn yên tâm bé vẫn đảm bảo được thông thoáng và không bị chảy nước tè ra ngoài.

2/ Tả Pampers パンパースはじめての肌へのいちばん新生児

Loại bỉm này được sử dụng loại giấy rất mềm, mượt mịn như lụa, có các lỗ thông thoáng giúp thoát khí tốt, bé dùng bỉm này sẽ không bị hăm hay dị ứng gì với da. Ngoài ra, bỉm được thiết kế để hút nước rất tốt, dù bé có tè rồi thì vẫn cảm thấy thoáng không hề ẩm ướt.

3/ Tả Moony Air Fit Nhật Bản

Đây là loại bỉm tã đóng gói 1 túi số lượng nhiều nhất và giá thành mỗi chiếc bỉm rẻ nhất. Đây là loại bỉm mềm, hút nước thấm nước tốt và được rất nhiều bà mẹ Nhật ưa thích lựa chọn dùng cho bé sơ sinh của mình.

4/ Tả Natural Moony Nhật Bản

Đây là dòng bỉm Moony cao cấp hơn bỉm Moony AirFit ở trên. Loại bỉm này về cơ bản thiết kế giống bỉm Moony nhưng sử dụng loại giấy cao cấp hơn, rất mềm, mịn phù hợp với cả các bé có làn da dễ bị dị ứng. Loại bỉm này khá đắt hơn so với các bỉm khác nhưng chất lượng vô cùng vượt trội vì vậy rất nhiều mẹ Nhật lựa chọn dùng cho con những tháng đầu tiên khi mới ra đời.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Hỏi Đáp | Uncategorized | Tag: . .