5 serum trắng da của Nhật rẻ mà tốt

Serum trắng da của Nhật Chifure VC, Shiseido-Junhaku Senka, Chifure Serum trắng da W, Kao Curel Serum, Rohto Melano CC có tác dụng làm trắng da, ngăn ngừa thâm nám và lão hóa da. Ngoài ra sản phẩm còn dưỡng ẩm da và se khít lỗ chân lông, cho làn da trắng sáng, mịn màng như em bé. 1/ Serum dưỡng da Shiseido-Junhaku Senka Nhật Bản Serum Junhaku Senka của hãng Shiseido được đánh giá cao bởi tác dụng trắng da và dưỡng...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Serum trắng da của Nhật Chifure VC, Shiseido-Junhaku Senka, Chifure Serum trắng da W, Kao Curel Serum, Rohto Melano CC có tác dụng làm trắng da, ngăn ngừa thâm nám và lão hóa da. Ngoài ra sản phẩm còn dưỡng ẩm da và se khít lỗ chân lông, cho làn da trắng sáng, mịn màng như em bé.

Mục lục

1/ Serum dưỡng da Shiseido-Junhaku Senka Nhật Bản

Serum Junhaku Senka của hãng Shiseido được đánh giá cao bởi tác dụng trắng da và dưỡng ẩm giúp da khỏe mạnh luôn trắng sáng.

Giá thành rất phải chăng cũng là một lý do mà các chị em phụ nữ có thể dễ dàng mua và sử dụng thoải mái.

+ 資生堂 | 薬用 純白専科 すっぴん白雪美容液

+ 35ml

+ Không màu, không mùi

+ Giá: 1245 yên

2/ Serum trắng da Chifure W của Nhật

Cùng với Chifure Serum VC màu xanh, dòng Chifure trắng da W màu hồng cũng rất được phụ nữ nhật yêu thích và lựa chọn dùng cho việc chăm sóc làn da giúp da trắng sáng và dưỡng ẩm tốt.

+ ちふれ | 美白美容液 W

+ 30ml

+ Không màu, không mùi, không có thành phần alcohol

+ Giá: 1084 yên

3/ Serum trắng da Kao Curel của Nhật

Serum Curel dưỡng trắng da của Kao có giá khá cao hơn so với 3 loại ở trên nhưng được đánh giá rất tốt trong việc dưỡng ẩm cho làn da và giúp da trắng sáng hơn. Sản phẩm này thích hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nhất.

+ 花王 | キュレル 美白美容液

+ 30ml

+ Không màu, không mùi

+ Giá: 2,237 yên

4/ Serum Rohto Melano CC Nhật Bản

Melano CC của Rohto là một sản phẩm đặc trị các vết nám với thành phần chính là vitamin C.

5 serum trắng da của Nhật rẻ mà tốt

Giá thành rất phải chăng và tác dụng khá tốt trong việc dưỡng trắng da nên sản phẩm này cũng là một lựa chọn được nhiều chị em phụ nữ Nhật tin dùng.

+ ロート製薬 | メラノCC

+ 20ml

+ Không màu, không mùi, đặc trị nám

+ Giá: 959 yên

5/ Serum Chifure VC Nhật Bản

Serum dưỡng trắng da của Chifure (ちふれ | 美白美容液 VC) được đánh giá tốt nhất trong việc dưỡng ẩm, giúp da trắng sáng hơn với thành phần chính là vitamin C. Tuy nhiên, sản phẩm này khi bôi lên mặt lúc đầu sẽ hơi dính, bạn cần mát xa da mặt khá kỹ để serum thẩm thấu vào da và bề mặt da cũng bớt dính đi. Giá thành rất vừa phải nên bạn có thể dùng lượng nhiều để bôi dưỡng trắng cho cả vùng cổ-ngực phía trước.

+ Chifure (ちふれ | 美白美容液 VC)

+ 30ml

+ Không màu, không mùi, không có thành phần alcohol

+ Giá: 864 yên

Ngoài các serum trắng da kể trên, bạn có thể dùng thêm các loại thuốc uống giúp trắng da hiệu quả, ví dụ như loại Transino White C clear này nhé.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Serum | Tag: . .