Du Lịch Nhật Bản

5 nhà hàng thịt nướng Yakiniku Tabehodai ở Tokyo mà bạn nên ghé qua

BáoAsahi.com – Nếu đã đến Nhật Bản thì bạn nên thử qua món thịt nướng yakiniku. Tokyo có rất nhiều nhà hàng yakiniku tabehodai (ăn-thoả-sức), ở đó bạn có thể nướng và ăn hết mình bằng cách sử dụng những máy nướng hoặc vỉ nướng được đặt trên bàn. Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu 5 nhà hàng yakiniku ăn-thỏa-sức mà bạn nên đến ở Tokyo dành cho những ai người yêu thịt.

Yakiniku Fufutei Shibuya

Đây là một nhà hàng nổi tiếng yakiniku ăn-thỏa-sức nỏi tiếng ở Shibuya. Nhà hàng này nằm ở khu phố trung tâm và được quản lí bởi một người chuyên bán thịt, bạn có thể thưởng thức nước sốt tự làm và gojuchang kết hợp với thịt tươi tuyệt đối của nó. Sự ngon của nước sốt ăn cùng với thịt nướng là một điều quan trọng khi lựa chọn nơi ăn yakiniku và nhà hàng này nổi tiếng nhờ vào loại nước sốt ngon miệng ở đó. Có hai thực đơn ăn thoải mái, chúng tôi nghĩ bạn nên chọn thực đơn Jo-yakiniku ăn-thỏa-sức (120 phút) (người lớn – học sinh trung học trở lên giá 3480 yên, học sinh tiểu học là 1740 yên, trẻ từ 3 đến 6 tuổi là 600 yên (chưa bao gồm thuế)). Thịt sườn Wagyu có trong thực đơn này rất mọng nước và cực kì ngon. Thịt thăn ở đây cũng ngon cực. Ngoại trừ yakiniku, thực đơn này cũng có thịt bò nướng, salad, súp, món tráng miệng và nhiều món khác nữa để bạn có thể thỏa sức ăn bao nhiêu bạn muốn. Đề cử cho những ai muốn ăn thịt nướng ngon với mức giá vừa phải.

Bản đồ
Trang chủ

Sumibi Yakiniku Genchan Shinjuku

Sumibi Yakiniku Genchan ở Shibuya là một nhà hàng mà bạn có thể thưởng thức yakiniku suốt 24 tiếng mỗi ngày. Nơi này nổi tiếng với thực đơn ăn-thỏa-sức trong vòng 70 phút bao gồm 40 loại thịt chất lượng cũng như 30 món ăn Hàn quốc khác. Thực đơn Sumibi Yakiniku & Ẩm thực Hàn quốc (với hơn 70 món ăn) của nhà hàng này (nam giới 4480 yên, nữ giới 3980 yên – chưa gồm thuế), cần đặt chỗ trước nếu đi hơn 4 người) gồm những nguyên liệu chính như là thăn bò, thịt lợn béo và đồ lòng cũng như các món chijimi, tteokbokki và các món ăn Hàn quốc khác! Bạn cũng có thể nhận món ăn phần như bibimbap để mọi người ăn cùng nhau. Và chắc hẳn bạn sẽ rất vui nếu biết đến một thực đơn nước uống phong phú như bia, rượu, shochu và makgeolli! Đề cử cho những ai muốn ăn yakiniku ngon và thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc chính thống.

Bản đồ
Chi tiết

Musashi

Nhà hàng thịt nướng dùng than củi cổ điển nổi tiếng Musashi này nằm cách ga tàu điện ngầm Ginza 5 phút đi bộ. Nhà hàng này khá yên tĩnh và chỗ ngồi ở đây có thể nhìn thấy cảnh đêm bên ngoài, hoàn hảo cho những buổi hẹn hò. Với hỗn hợp muối tự nhiên đặc biệt đến từ hơn 10 quốc gia, nó mang đến hương vị tự nhiên cho những món thịt mà bạn sắp thưởng thức. Lựa chọn ăn-thoải-mái nổi tiếng ở đây chính là Gokujyo Wagyu, nam giới 6200 yên, nữ giới 5200 yên, trẻ dưới trung học 3000 yên, dưới tiểu học 2000 yên, và trẻ dưới 3 tuổi được miễn phí (chưa bao gồm thuế) (chỉ có đặt chỗ). Mặc dù giá cả có chút cao so với 90 phút ăn-thỏa-sức nhưng hãy nhìn vào nội dung, nó có 29 món với thịt thăn, sườn bò, sườn nướng và một vài lát cắt hiếm hoi của món wagyu đen Nhật bản khiến cho cái giá này không quá khó chấp nhận! Cách thức ở đây là bạn ăn hết tất cả mọi thứ trong lần mang lên đầu tiên và rồi đặt những gì bạn muốn. Những lát thịt khác nhau tạo ra hương vị khác nhau nên dù bạn dù bạn có gọi món bao nhiêu lần đi chăng nữa thì cũng sẽ không mất đi hứng thú. Đến đây nếu bạn muốn thử qua món wagyu hàng đầu để thỏa mãn trái tim mình.

Bản đồ

Yakiniku-Tei Rokkasen

Cửa hàng kì cựu Yakiniku-Tei Rokkasen ở Shinjuku chuyên về shabu-shabu, yakiniku và sukiyaki. Bạn có thể thỏa mãn bản thân bằng thịt bò Matsuzaka nổi tiếng, lí do khiến nơi này luôn có nhiều khách hàng. Ngoài ra, nơi này cũng có thực đơn yakiniku shabu-shabu ăn-thỏa-sức. Thực đơn này có giá 7300 yên cho 90 phút (bao gồm thuế). Với mức giá 26000 yên (đã có thuế) bạn có thể ăn thoải mái thịt bò Matsuzaka. Cứ như một giấc mơ. Mặc dù có sự phân cách xa xỉ rõ ràng giữa mức giá và những món trong thực đơn ăn-thỏa-sức so với các nhà hàng khác, nhưng đây cũng là một nơi thường xuyên xuất hiện trên TV. Nơi này làm mọi thứ có đôi chút khác biệt và cũng có những thực đơn ăn-thỏa-sức có sự kết hợp yakiniku với shabu-shabu hoặc là với sukiyaki nên là một đề cử cho những ai muốn ăn wagyu theo nhiều cách khác nhau.

Bản đồ
Chi tiết
Trang web chính thức

Nikuya no Daidokoro Miyamasuzaka Meat

Những khi bạn muốn thưởng thức wagyu yakiniku ăn-thỏa-sức thì hãy đến với Nikuya no Daidokoro Miyamasuzaka Meat ở Shibuya. Bạn có thể thưởng thức loại thịt chất lượng cao với một mức giá hợp lí ở nhà hàng nổi tiếng với những ai thích thịt này. Thực đơn ăn-thỏa-sức nổi tiếng nhất ở đây là Daidokoro Wagyu (4980 yên đã có thuế). 2 tiếng ở đây cũng bao gồm cả thực đơn nước uống thỏa mái với bia, rượu, whisky và những thứ khác . Thực đơn ăn-thỏa-sức này gồm 80 món gồm có  một đĩa thịt bò đen Nhật được lựa chọn cẩn thận, với thịt sườn wagyu, thịt thăn wagyu, thịt thừa và thịt lợn Iberian cũng như một loạy các món ăn phụ khác như rau củ nướng và kimchi. Bên trong nhà hàng luôn nhộn nhịp nên đề cử cho những ai muốn ăn thịt nướng với một đám đông ồn ào.

Mặc dù tất cả chúng đều được gọi là yakiniku ăn-thỏa-sức, nhưng vẫn có rất nhiều kiểu nhà hàng từ bình dân đến cao cấp. Chắc chắn sẽ rất vui nếu mọi người cùng nhau nướng thịt và ăn uống. Hãy gọi món một cách cẩn thận để không có thức ăn thừa. Đừng quên đặt chỗ trước khi đến.

Theo Wow-J

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button