5 món thực phẩm đóng hộp Nhật Bản 2020 hot

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Sau đây là 5 hãng đồ hộp được người Nhật ưa chuộng nhất.

  1. Kantsuma Smoke Sake Harasu (Kokubu)

  Smoke Sake Harusu (cá hồi xông khói) thuôc chuỗi sản phẩm Kantsuma của công ty Kokubu. Những lát cá ngừ béo được xông bằng củi cây hoa đào ,sau đó đóng gói vào hộp để giữ độ tươi ngon. Kantsuma được tạo từ “kan” (hộp thiết) và “tsuma” (món dùng để nhắm rượu). Mặc dù thường được dùng với rượu whishey để giữ độ ngon nhưng chúng cũng thường được dùng với sa lát. Còn có cả sò điệp và hàu Kantsuma. Mỗi hộp có giá 400 yên chưa bao gồm thuế.

  Webiste: http://www.kokubu.co.jp/brand/list/

  2. Sanma Kabayaki (Maruha Nichiro)

  Sanma kabayaki là cá thu đao Nhật nướng cùng sốt tương đóng hộp. Đây là một trong những sản phẩm của chuỗi thực phẩm Maruha Nichiro, một trong những hãng đóng hộp tốt nhất Nhật. Nếu bạn hâm nóng sanma kabayaki, chúng sẽ mềm đến nỗi ăn được cả xương, ngoài ra còn có thể ăn cùng với cơm. Vị mặn của cá rất hợp khi dùng chung với rượu nếp và sake. 1 hộp cá thu Sanma có giá 170 yên chưa bao gồm thuế.

  Website : https://www.maruha-nichiro.co.jp/products/product.php?j=4901901356141

  3. Cà ri gà Thái – Inaba Foods

  Món đồ hộp này chứa cà ri Thái cùng thịt gà với nước dừa. Món cà ri này rất nổi tiếng ở Nhật và thường cháy hàng rất nhanh. Sản phẩm này có vị ngon không kém cà ri Thái tươi được làm tại chỗ. Dòng sản phẩm của Inaba này bao gồm cà ri Thái xanh, vàng và đỏ. Ngoài ra còn có thêm dòng mở rộng như cà ri cá ngừ. Một hộp cà ri thái Vàng có giá 173 yên kèm thuế.

  Nên đọc:  Nhật Bản là đất nước kỳ lạ nhất Trái Đất, đây là bằng chứng

  Website: http://www.inaba-foods.jp/products/detail/89

  4. Yakitori Tare-Aji (Hotei Foods)

  Hãng Yakitori Tare-Aji được xem là hãng đồ hộp đứng đầu trong các hãng đồ hộp ở Nhật, tất cả công dân của Nhật đều đã thử qua đồ hộp của hãng này ít nhất một lần. Đồ hộp này chứa những viên thịt yakitori nướng qua than tre cùng sốt đậu tương. Đây là món nhắm yêu thích trong những bữa tiệc rượu. Món này có thể ăn ngay mà không cần hâm nóng. Giá của 1 hộp là 160 yên không kèm thuế.

  Website: http://www.hoteifoods.co.jp/katei/meat/01.html

  5. Takuan no Kanzume (Michimoto Food)

  Món đồ hộp Takuan no Kanzume này bao gồm takuan (củ cải trắng ngâm muối)-1 trong những món dưa muối được người Nhật ưa chuộng bởi độ giòn tan. Dòng sản phẩm của Michimoto Food này có 3 loại ớt togarashi (ớt bột bảy vị) , umezu (mơ khô ngâm giấm), konbou (rong biển). Món này thường ăn cùng với cơm và snack. Người Nhật sống ở ngoại quốc cũng rất thích món này. 1 hộp Takuan có giá 390 yên kèm thuế.

  từ khoá

   

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận