5 Chuỗi cửa hàng 100 yên tại Nhật nổi tiếng nhất

Cửa hàng Daiso, cửa hàng Seria, cửa hàng CanDo, cửa hàng Watts hay những cửa hàng bên dưới buôn bán đa dạng các mặt hàng như: đồ dùng nhà bếp, mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm chức năng. Đây là những cửa hàng 100 yên tại Nhật nổi tiếng nhất hiện nay. 1/ Chuỗi cửa hàng Daiso ở Nhật Daiso là thương hiệu nổi tiếng và lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng đồng giá 100 yên ở Nhật. Daiso...

Có thể bạn quan tâm:

Cửa hàng Daiso, cửa hàng Seria, cửa hàng CanDo, cửa hàng Watts hay những cửa hàng bên dưới buôn bán đa dạng các mặt hàng như: đồ dùng nhà bếp, mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm chức năng. Đây là những cửa hàng 100 yên tại Nhật nổi tiếng nhất hiện nay.

Mục lục

1/ Chuỗi cửa hàng Daiso ở Nhật

Daiso là thương hiệu nổi tiếng và lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng đồng giá 100 yên ở Nhật. Daiso có mặt trên khắp nước Nhật với 3,367 cửa hàng, 2,175 cửa hàng tại 28 quốc gia trên thế giới và cũng đã có mặt tại Việt Nam. Các mặt hàng được bán tại Daiso rất phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính và đa phần các mặt hàng của Daiso đều được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

5 Chuỗi cửa hàng 100 yên tại Nhật nổi tiếng nhất

Tuy gọi là cửa hàng đồng giá 100 yên nhưng tại Daiso, có khá nhiều mặt hàng có giá cao hơn 100 yên (từ 200 đến 1000 yên), các bạn lưu ý để lúc thanh toán không bị nhầm.

Sản phẩm nổi bật và được ưa thích nhiều nhất của Daiso là các sản phẩm đồ dùng bếp, đồ dùng trong nhà tắm nhà vệ sinh và đồ dùng cho trẻ em.

Với các mẹ có con nhỏ bắt đầu vào tuổi ăn dặm, cửa hàng đồng giá 100 yên của Daiso sẽ là 1 lựa chọn cực kỳ hợp lý.

***

Những shop mỹ phẩm xách tay nổi tiếng HCM 2021 hot

2/ Chuỗi cửa hàng Seria Nhật Bản

Khác với sự đồ sộ về mẫu mã chủng loại như của Daiso, chuỗi cửa hàng đồng giá 100 yên của Seria cho bạn một cảm giá rất gần gũi với các mặt hàng thủ công hand-made, hàng DIY (Do it yourself), vật liệu trang trí. Bởi vậy, đối tượng khách hàng mà Seria hướng tới thiên về phụ nữ trẻ, những người yêu thích đồ thủ công, tự trang trí.

Ngoài ra những đồ làm bếp cực kỳ dễ thương tại Seria được rất nhiều bà mẹ tại Nhật sử dụng để làm dụng cụ chế biến đồ ăn dặm cho con, các bạn có thể tham khảo tại video hướng dẫn của Mẹ Aichan dưới đây.

3/ Cửa hàng CanDo Nhật Bản

CanDo cũng là cửa hàng đồng giá 100 yên rất nổi tiếng ở Nhật với các mặt hàng phong phú không kém phần Daiso mà cũng thân thiện nghệ thuật chẳng kém Seria. Mặt hàng được yêu thích nhất tại CanDo là các mặt hàng đồ gia dụng và thực phẩm rất phong phú. Sản phẩm nổi bật nhất ở CanDo là đồ gia dụng, đồ làm bếp và thực phẩm. Thực phẩm bán tại CanDo rất phong phú, có nhiều đồ uống đóng hộp khá ngon mà giá chỉ có 100 yên thôi, rẻ hơn rất nhiều so với siêu thị thông thường.

4/ Cửa hàng Watts

So với 3 thương hiệu cửa hàng đồng giá 100 yên ở tren thì Watts có lẽ ít người biết tới hơn. Chuỗi cửa hàng đồng giá 100 yên của Watts giống như một siêu thị thu nhỏ giá rẻ với các mặt hàng có mặt trong siêu thị cũng sẽ được bày bán ở đây. Đối tượng khách hàng mà Watts hướng đến là phụ nữ trẻ, người nội trợ với những sản phẩm hiện đại và tinh tế, tính ứng dụng cao.

5/ Chuỗi cửa hàng Lawson 100

Đây là chuỗi cửa hàng 100 yên mở cửa 24/24 h tại Nhật. Là một nhánh nhỏ thuộc Lawson, chuỗi Lawson-100 rất tiện khi bạn cần mua đồ đồng giá 100 yên mà đã hết giờ làm việc tại các cửa hàng siêu thị hay 100-shop thông thường.

Các mặt hàng tại Lawson 100 không phong phú được như Daiso, Cando hay Seria, tuy nhiên những mặt hàng thiết yếu như bát đũa giấy ăn liền, hộp đựng thức ăn, khay đựng đồ… và rất nhiều thực phẩm thiết yếu với giá 100 yên.

từ khoá

 

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Du Học Nhật Bản | Du Lịch Nhật Bản | Nước Nhật | Tag: . .