2 chú mèo du lịch khắp Nhật Bản cùng ông chủ doanh nhân

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Fuku Chan và Daikichi là 2 chú mèo đang dần trở nên nổi tiếng trên Instagram khi đã cùng ông chủ của mình du lịch hơn 1.000 địa điểm ấn tượng trên khắp 47 tỉnh của Nhật Bản.

  Hai chú mèo Fuku Chan và Daikichi đã đi du lịch khắp Nhật Bản với ông chủ Daisuke Nagasawa 49 tuổi, người điều hành một công ty công nghệ cao.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 2

  Hai chú mèo này đã đến tất cả 47 tỉnh trên khắp Nhật Bản, ông chủ đã chụp chúng tại các địa danh nổi tiếng để đăng tải trên Instagram.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 3

  Daikichi, ban đầu là một chú mèo hoang, thường buồn bã trong những lần vắng mặt của ông Nagasawa trong các chuyến công tác dài. Vì vậy ông Nagasawa đã quyết định đưa Daikichi theo bên mình, cùng với người bạn đồng hành của chú mèo là Fuku Chan.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 4

  Daikichi trong lần khám phá một ngọn núi Nhật Bản cùng ông Nagasawa. Theo lời ông kể, những chuyến du lịch cùng với 2 chú mèo đã bắt đầu từ 7 năm trước, tới hơn 1.000 vùng đất trên khắp 47 tỉnh của Nhật Bản.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 5

  Ông Nagasawa đã bổ nhiệm Daikichi, 13 tuổi, làm quản lý chung và Fuku-chan, 7 tuổi, làm thư ký cho công ty công nghệ của mình. Trong mỗi chuyến du lịch, chúng được đặt trong một chiếc xe đẩy cải tiến.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 7

  Cũng có thời điểm 2 chú mèo được đưa đi trong một chiếc balo, được ông chủ xách trên lưng ở những nơi có địa hình phức tạp.

  Nên đọc:  Trời nóng nực mà được thưởng thức món kem đặc biệt này của Nhật Bản thì mát rượi cả người

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 9

  2 chú mèo chăm chú chiêm ngưỡng hoa anh đào nở đẹp rực rỡ vào đầu xuân ở Nhật Bản.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 10

  Ông Nagasawa kể: “Khi tôi gửi những chú mèo ở nhà để đi du lịch, chúng không chỉ buồn bã, mà còn trở nên hung dữ hơn bình thường theo lời người trông coi. Sau đó tôi nhận ra việc đưa chúng đi cùng sẽ không gặp nhiều rắc rối đến vậy, và từ đó chúng trở thành một phần trong mọi chuyến đi của tôi”.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 11

  Doanh nhân Nagasawa nằm trên một trong những bãi biển đẹp của Nhật Bản với chú mèo Daikichi. Họ cùng đắm mình trong ánh nắng mặt trời.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 12

  Ông Nagasawa và Daikichi thưởng thức bầu trời hoàng hôn màu hồng tuyệt đẹp khi mặt trời bắt đầu lặn trên một bãi biển ấn tượng của Nhật Bản.

  2 chu meo du lich khap Nhat Ban cung ong chu doanh nhan hinh anh 13

  Sự nổi tiếng đến với ông và 2 chú mèo kể từ tháng 5/2017, khi họ được giới thiệu trên một chương trình truyền hình trực tuyến. Kể từ đó, những bức ảnh 2 chú mèo đăng trên Instagram luôn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

  Nguồn: Zing.vn

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận